Vừa đính hôn, Britney Spears đột ngột ‘bốc hơi’ khỏi Instagram có hơn 34 triệu fan

0:00 / 0:00
0:00
Britney Spears đã xóa tài khoản Instagram.
Britney Spears đã xóa tài khoản Instagram.
TPO - Britney Spears gây bất ngờ khi thằng tay xóa trang Instagram hơn 34 triệu người theo dõi.

Là một trong những người nổi tiếng hoạt động tích cực nhất trên Instagram, Britney Spears gây bất ngờ khi đột ngột xóa tài khoản cá nhân hơn 34 triệu người theo dõi. Động thái này khiến không ít người hâm mộ lo lắng có chuyện xảy ra với “công chúa nhạc pop”.

Tuy nhiên, một nguồn tin trong cuộc xác nhận độc quyền với Page Six hôm 14/9 (giờ địa phương), Britney Spears muốn gửi một thông điệp “mạnh mẽ” bằng cách xóa tài khoản Instagram mà cô sử dụng suốt 13 năm sống dưới quyền bảo hộ.

“Cô ấy hạnh phúc và đang ở một nơi tuyệt vời. Sự im lặng có thể là một điều gì đó mạnh mẽ để truyền tải một thông điệp mạnh mẽ. Đây là quyết định của cô ấy”, nguồn tin nói.

Nguồn tin cho biết thêm, chủ nhân hit “Baby One More Time” chỉ tạm thời rời xa mạng xã hội, không phải vĩnh viễn. Theo người này, các ngôi sao lớn cũng thường “biến mất” trên mạng xã hội, không nên xem đây là tín hiệu tiêu cực từ phía Britney.

Luật sư của Britney, Mathew Rosengart, cũng khẳng định với Page Six, việc ngưng sử dụng mạng xã hội là lựa chọn của nữ ca sĩ sinh năm 1981.

Sau đó, chính Britney đăng bài trấn an người hâm mộ trên Twitter: “Mọi người đừng lo lắng, chỉ tạm nghỉ một chút trên mạng xã hội để kỷ niệm lễ đính hôn của tôi. Tôi sẽ quay lại sớm”.

Vừa đính hôn, Britney Spears đột ngột ‘bốc hơi’ khỏi Instagram có hơn 34 triệu fan ảnh 1

Britney cho biết cần thời gian tạm nghỉ trên mạng xã hội để kỷ niệm lễ đính hôn.

Một trong những bài đăng mới nhất của Britney trước khi xóa Instagram là thông báo tin đính hôn với bạn trai kém 13 tuổi Sam Asghari sau 5 năm hẹn hò. Bên cạnh khoe nhẫn kim cương 4 carat, bà mẹ hai con còn chia sẻ rằng lời cầu hôn này “đáng để chờ đợi”.

Từ lâu, có khá nhiều ồn ào liên quan đến việc Britney sử dụng Instagram. Không ít người nghi ngờ giọng ca “Toxic” không tự kiểm soát nội dung đăng trên trang cá nhân của cô. Số khác lại cho rằng, người đẹp 40 tuổi bí mật gửi thông điệp cầu cứu trong các bài đăng.

Cassie Petrey, người quản lý phương tiện truyền thông xã hội của ngôi sao 40 tuổi, chia sẻ hồi tháng 2, Britney tạo ra các bài đăng và tự viết chú thích trên nền tảng mạng xã hội này, không ai can thiệp bất cứ điều gì vào bài đăng của cô.

Tuy nhiên, trong phiên tòa hồi tháng 6, Britney tố bị những người giám hộ, bao gồm cha ruột, lạm dụng và kiểm soát quá mức nhiều khía cạnh trong cuộc sống của cô. Sau đó, một người giấu tên tự nhận là bạn trai cũ của Britney tiết lộ khi hai người bên nhau, Britney không được tự ý đăng bài lên trang cá nhân.

Đến nay, câu hỏi liệu Britney có từng bị mất tự do ngay cả trên mạng xã hội vẫn chưa có câu trả lời thích đáng.

Theo Page Six
MỚI - NÓNG