Megan Fox và Kourtney Kardashian để ngực trần táo bạo trong bộ ảnh nội y đôi

TPO - Megan Fox và Kourtney Kardashian cùng xuất hiện trong bộ ảnh mới của thương hiệu nội y định hình do Kim “siêu vòng ba” làm chủ.  
Megan Fox và Kourtney Kardashian để ngực trần táo bạo trong bộ ảnh nội y đôi ảnh 1
Mới đây, Kim Kardashian chia sẻ lên Instagram cá nhân loạt ảnh chụp chung của chị gái Kourtney và nữ diễn viên Megan Fox với tư cách người mẫu cho Skims - thương hiệu nội y định hình do "siêu vòng ba nước Mỹ" làm chủ.
Megan Fox và Kourtney Kardashian để ngực trần táo bạo trong bộ ảnh nội y đôi ảnh 2

Trong bộ ảnh, Kourtney và Megan khoe vẻ đẹp hình thể trong loạt nội y đen và trắng, bao gồm cả khoảnh khắc ngực trần "nóng bỏng mắt".

Megan Fox và Kourtney Kardashian để ngực trần táo bạo trong bộ ảnh nội y đôi ảnh 3
Chỉ sau 7 giờ đăng tải, bộ ảnh nội y đôi đánh dấu sự hợp tác của Megan với chị em nhà Kardashian hút hơn 6,1 triệu lượt yêu thích.
Megan Fox và Kourtney Kardashian để ngực trần táo bạo trong bộ ảnh nội y đôi ảnh 4
Thời gian qua, Megan và Kourtney trở nên thân thiết hơn khi cả hai đều đang có mối quan hệ tình cảm với các rocker. Hồi tháng 3, chị cả nhà Kardashian và bạn trai Travis Barker, tay trống của Blink-182, có buổi hẹn hò đôi cùng người đẹp "Transformer" và tình trẻ Machine Gun Kelly tại sự kiện võ thuật UFC 260.
Megan Fox và Kourtney Kardashian để ngực trần táo bạo trong bộ ảnh nội y đôi ảnh 5

Kể từ đó, hai cặp đôi thường xuyên được thấy xuất hiện cùng nhau như dự tiệc sinh nhật lần thứ 31 của Machine Gun Kelly hồi tháng 4 hay tham gia lễ trao giải VMAs 2021 vào đầu tháng 9.

Megan Fox và Kourtney Kardashian để ngực trần táo bạo trong bộ ảnh nội y đôi ảnh 6
Kourtney có chia sẻ ảnh chụp chung với Megan, cũng như ảnh hai người đẹp "khóa môi" bạn trai ở hậu trường VMAs 2021, gây "bão" mạng xã hội với hơn 5,9 triệu lượt yêu thích.
Megan Fox và Kourtney Kardashian để ngực trần táo bạo trong bộ ảnh nội y đôi ảnh 7
Trong khi đó, nữ diễn viên "New Girl" gọi bạn trai và Barker là "những ông bố trẻ con tương lai".
Theo Page Six, Instagram
Tin liên quan