Bỏng toàn thân do nổ pháo tự chế vào sáng 30 Tết

Bỏng toàn thân do nổ pháo tự chế vào sáng 30 Tết
TPO - 3 người bị thương do pháo và vật liệu nổ phải nhập viện. Công an TP.Biên Hòa đã lập hồ sơ xử lý 118 trường hợp tàng trữ, đốt pháo trái phép. 

Ngày 12/2, Thông tin từ Sở Y tế Đồng Nai cho biết trên địa bàn tỉnh đã xảy ra 3 trường hợp bị thương do tai nạn do pháo và vật liệu nổ.

Trong số các trường hợp bị thương, nặng nhất là anh Nguyễn Tống Phúc Nhân (SN 2003, ngụ tại huyện Trảng Bom) bị bỏng toàn thân do nổ pháo tự chế vào sáng 30 Tết, hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Vênh Sa Sa (SN 1993, ngụ tại huyện Xuân Lộc bị thương do pháo nổ và anh Nguyễn Ngọc Dinh ở TP Long Khánh bị chấn thương não do tai nạn hỏa khí.

Bỏng toàn thân do nổ pháo tự chế vào sáng 30 Tết ảnh 1Pháo do công an TP Biên Hòa thu giữ

Liên quan đến pháo nổ, Công an TP.Biên Hòa cho biết đã lập hồ sơ xử lý 118 vụ/118 đối tượng có hành vi tàng  trữ, đốt pháo trái phép trong đêm giao thừa tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho nhân dân vui chơi trong đêm giao thừa, Công an TP.Biên Hòa đã tổ chức trực chiến 100% quân số và  và phối hợp các lực lượng của địa phương (Quân sự, Bảo vệ dân phố, Đoàn thanh niên, Tổ nhân dân…) lập 300 tổ tuần tra với 2.541 người đồng loạt ra quân tuần tra, kiểm soát trên tất cả địa bàn 30 phường, xã. Qua đó, lực lượng chức năng đã phát hiện, xử lý hầu hết các điểm đốt pháo trong đêm giao thừa và kịp thời ngăn chặn các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự. 

MỚI - NÓNG