Bốn thanh niên đi xe máy xông vào trường đánh 'dằn mặt' nam sinh lớp 9

Camera của Trường THCS Phúc Đồng quay lại cảnh 4 thanh niên lao vào sân trường
Camera của Trường THCS Phúc Đồng quay lại cảnh 4 thanh niên lao vào sân trường
Camera đã quay được bốn nam thanh niên đi trên một xe máy mang theo gậy chạy vào sân trường THCS đánh dằn mặt một nam học sinh 14 tuổi.

Ngày 6/4, cơ quan Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đang phối hợp cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ việc bốn kẻ đi trên một xe máy xông thẳng vào Trường THCS Phúc Đồng (xã Phúc Đồng) đánh một học sinh.

Trước đó, khoảng 13 giờ 30 phút chiều 2/4, chiếc xe Dream II chở tới bốn người không đội mũ bảo hiểm, mang theo gậy, lao thẳng vào sân Trường THCS Phúc Đồng. Lúc này, các học sinh cũng đang đến lớp học. Bốn kẻ này đeo khẩu trang bịt mặt, ngồi trên chiếc xe máy rú ga và chạy quanh sân trường tìm em Trần Đình H. (học lớp 9) để đánh dằn mặt.

Rất may các giáo viên đã kịp can ngăn. Cả bốn người sau đó lên xe máy chạy ra khỏi sân trường. Toàn bộ sự việc được camera của nhà trường ghi lại.

Bốn thanh niên đi xe máy xông vào trường đánh 'dằn mặt' nam sinh lớp 9 ảnh 1 Trường THCS Phúc Đồng.
Qua trích xuất camera và các nhân chứng, bước đầu công an và nhà trường xác định được bốn thanh niên này có 3 học sinh lớp 11 Trường THPT Hàm Nghi (huyện Hương Khê) và một thanh niên ở huyện Hương Khê.
Theo Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG