Bơm căng phồng, Nicki Minaj nổi bật với đường cong nhân tạo

TPO - Không chỉ nổi tiếng với giọng ca mạnh mẽ trời phú, nữ ca sĩ “Anaconda” còn thu hút nhờ thân hình “đồng hồ cát” tốn cả trăm triệu đô phẫu thuật.
Bơm căng phồng, Nicki Minaj nổi bật với đường cong nhân tạo ảnh 1 Hôm qua, Nicki Minaj xuất hiện nổi bật tại sự kiện của MTV ở New York.
Bơm căng phồng, Nicki Minaj nổi bật với đường cong nhân tạo ảnh 2 Nữ ca sĩ 35 tuổi diện đầm trắng ôm sát cơ thể, khoác ngoài áo jacket của Balenciaga, xách túi lông và đi bốt tua rua cùng tông, tạo nên tổng thể vô cùng sành điệu.
Bơm căng phồng, Nicki Minaj nổi bật với đường cong nhân tạo ảnh 3  Ở góc nghiêng, "vòng 1" và "vòng 3" của cô nàng căng phồng như quả bóng, kết quả của việc Nicki đã bạo tay chi hàng trăm triệu đô để can thiệp "dao kéo".
Bơm căng phồng, Nicki Minaj nổi bật với đường cong nhân tạo ảnh 4 Nữ rapper đang bận rộn quảng bá cho album mới nhất "Queen".
Bơm căng phồng, Nicki Minaj nổi bật với đường cong nhân tạo ảnh 5
Bơm căng phồng, Nicki Minaj nổi bật với đường cong nhân tạo ảnh 6 Nữ ca sĩ da màu được đông đảo người hâm mộ hò reo gọi tên chụp ảnh.
Bơm căng phồng, Nicki Minaj nổi bật với đường cong nhân tạo ảnh 7
Bơm căng phồng, Nicki Minaj nổi bật với đường cong nhân tạo ảnh 8 Trước khi có được thân hình "đồng hồ cát" nóng bỏng như hiện nay, Nicki Minaj từng là một cô gái "cò hương phẳng lì".
Bơm căng phồng, Nicki Minaj nổi bật với đường cong nhân tạo ảnh 9 Bạo tay chi hàng trăm triệu đô để "cải thiện" nhan sắc, cô hiện là một trong những nữ rapper nổi tiếng và nóng bỏng nhất làng nhạc.
Bơm căng phồng, Nicki Minaj nổi bật với đường cong nhân tạo ảnh 10 Nicki cũng thường đánh bóng tên tuổi bằng những phát ngôn gây sốc.
Bơm căng phồng, Nicki Minaj nổi bật với đường cong nhân tạo ảnh 11  Đây là một trong những trang phục "nóng bỏng mắt" của cô nàng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

TPO - Không phải đồ hiệu đắt tiền, càng chẳng có thương hiệu gì, nhưng loại trang phục bình dân dép tổ ong lại chinh phục được rất nhiều sao. Họ sử dụng nó trong đời sống thường ngày, có người thậm chí còn mang đi xuất ngoại.
Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

TPO - Ngược với tiến trình Thy “đánh mất tình yêu” của Huy trong “Hương vị tình thân”, ngoài đời khán giả lại đang nhiệt tình gán ghép để Thu Quỳnh, Anh Vũ thành đôi. Sự ăn ý trên phim của hai người cộng với lý lịch “độc thân vui tính” khiến người hâm mộ có lý do để chờ đợi cặp đôi này “phim giả thành thật”.