Bộ trưởng Thông tin-Truyền thông tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách ở Quảng Trị

TPO - Bộ trưởng Bộ Thông tin-Truyền thông Trương Minh Tuấn đã trao tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng và nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách ở tỉnh Quảng Trị.

Chiều 25/7, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đã trao tặng 20 suất quà (5 triệu đồng mỗi suất) cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại Quảng Trị, và trao tặng cho tỉnh Quảng Trị 15 nhà tình nghĩa với tổng trị giá 750 triệu đồng để tỉnh hỗ trợ các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn chưa có điều kiện làm nhà ở. Đây là hoạt động ý nghĩa tri ân các gia đình liệt sỹ, có công với cách mạng đã cống hiến cho độc lập, tự do của Tổ quốc. 

Trong dịp này, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cũng đã dự lễ khánh thành Nhà truyền thống thuộc Khu di tích Tượng đài giao bưu thông tin liên lạc Dốc Miếu-nơi trưng bày hiện vật, tư liệu liên quan đến ngành bưu chính, viễn thông của tỉnh Quảng Trị qua các thời kỳ.

MỚI - NÓNG
Lập đoàn kiểm tra 16 cơ sở kinh doanh treo biển 'hết xăng'
Lập đoàn kiểm tra 16 cơ sở kinh doanh treo biển 'hết xăng'
TPO - Liên quan đến phản ánh của Tiền Phong về việc có nhiều cửa hàng xăng dầu trên địa bàn tỉnh Bình Dương treo biển “hết xăng” tạm nghỉ, lãnh đạo Sở Công Thương tỉnh này cho biết có nhiều nguyên nhân khách quan, đồng thời khẳng định đã lập đoàn kiểm tra hằng ngày đối với các cửa hàng kinh doanh xăng, dầu.