Bình Định:

Bố trí 42 điểm thi tuyển sinh ĐH, CĐ tại cụm thi Quy Nhơn

Thí sinh dự thi ĐH năm 2013 tại Cụm thi Quy Nhơn (Bình Định).
Thí sinh dự thi ĐH năm 2013 tại Cụm thi Quy Nhơn (Bình Định).
Ngày 9/6, PGS.TS. Nguyễn Hồng Anh - Hiệu trưởng Trường Đại học Quy Nhơn, cho biết vừa công bố danh sách 42 địa điểm được chọn để bố trí cho việc tổ chức kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm hai 2014 tại cụm thi Quy Nhơn.

Trường ĐH Quy Nhơn cũng đã công bố bản đồ, địa điểm thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014 trên website của trường theo địa chỉ www.qnu.edu.vn tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh và người nhà tiện tra cứu

Kỳ thi tuyển sinh năm nay, cụm thi liên trường TP Quy Nhơn có tổng cộng 42 địa điểm thi, trong đó đợt 1 (từ ngày 3 đến 5/7/2014) sẽ thi tại 41 điểm, đợt 2 (từ ngày 8 đến 10/7/2014) sẽ tổ chức thi tại 37 điểm.

Trong đó, có 32 địa điểm tại TP Quy Nhơn, rất thuận lợi cho thí sinh và người nhà đến Quy Nhơn dụ thi, 5 địa điểm tại huyện Tuy Phước và 5 địa điểm tại thị xã An Nhơn.

Điểm thi xa nhất cách trung tâm TP Quy Nhơn là điểm thi Trường THPT số 2 An Nhơn (ở phường Đập Đá, thị xã An Nhơn), cách khoảng 25 km.

Theo số liệu của Trường ĐH Quy Nhơn, kỳ thi tuyển sinh năm nay, có 62.137 hồ sơ đăng ký dự thi của 74 trường ĐH, học viện trong cả nước dự thi tại cụm thi Quy Nhơn. Trong đó, riêng Trường ĐH Quy Nhơn có 22.174 hồ sơ đăng ký dự thi.

Để đảm bảo cho kỳ thi an toàn, Trường ĐH Quy Nhơn dự kiến sẽ huy động 4.000 cán bộ coi thi, giám sát; 200 lượt cán bộ, chiến sĩ công an làm nhiệm vụ bảo vệ và trên 80 y, bác sĩ làm nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, giám thị và thí sinh tại các hội đồng thi.

Theo Doãn Công

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên làm thủ tục nhập học năm 2018. Ảnh: Như Ý

Lo 'xé rào' quy chế khi xét tuyển học bạ

TP - Được tự chủ, các trường ĐH đưa ra rất nhiều phương thức tuyển sinh, ngày càng ít phụ thuộc vào kết quả thi THPT quốc gia của Bộ GD&ĐT. Cũng vì thế nên những lo ngại về sai phạm của các chuyên gia không phải không có căn cứ, nhất là khi thời gian tuyển sinh năm 2019 đang đến gần.