Bộ sưu tập xe sang của con trai tỷ phú giàu nhất Trung Quốc

Phương tiện di chuyển của Vương Tư Thông gồm Rolls-Royce Phantom mui trần, Porsche 918 hay Lamborghini LP700 nằm dưới tầng hầm khách sạn ở Thượng Hải.

Gần như cả bộ sưu tập xe của thiếu gia phú nhị đại được cho là nằm dưới hầm để xe của khách sạn Peninsula Thượng Hải, nơi rất khó tiếp cận, theo Sohu. Trong đó gồm mẫu Phantom Drophead Coupe có giá gần 1,2 triệu USD, Porsche 918 gần 2 triệu USD, Lamborghini LP700 giá 960.000 USD, Bentley Mulsanne 740.000 USD.

Đặc biệt chiếc Phantom mang biển số 88P13, trong đó 88 chỉ năm sinh 1988 của Vương Tư Thông, con trai của tỷ phú Vương Kiện Lâm, người giàu nhất Trung Quốc.

Thuộc sở hữu của thiếu gia 28 tuổi còn có một chiếc Rolls-Royce màu đỏ với tên của chủ nhân thêu trên tựa ghế. Chữ "SICONG" có nghĩa Tư Thông.

Ảnh bộ sưu tập xe của Vương Tư Thông:

Bộ sưu tập xe sang của con trai tỷ phú giàu nhất Trung Quốc ảnh 1 Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe, Porsche 918 và Lamborghini Aventador được cho là thuộc bộ sưu tập xe của Vương Tư Thông. 
Bộ sưu tập xe sang của con trai tỷ phú giàu nhất Trung Quốc ảnh 2 Lamborghini Aventador màu cam.
Bộ sưu tập xe sang của con trai tỷ phú giàu nhất Trung Quốc ảnh 3 Cũng giống mẫu Phantom, siêu xe Lamborghini mang biển số năm sinh của chủ nhân.
Bộ sưu tập xe sang của con trai tỷ phú giàu nhất Trung Quốc ảnh 4 Porsche 918 có giá gần 2 triệu USD tại Trung Quốc.
Bộ sưu tập xe sang của con trai tỷ phú giàu nhất Trung Quốc ảnh 5
Bộ sưu tập xe sang của con trai tỷ phú giàu nhất Trung Quốc ảnh 6 Tên của thiếu gia phú nhị đại thêu trên tựa ghế của chiếc Rolls-Royce màu đỏ.
Bộ sưu tập xe sang của con trai tỷ phú giàu nhất Trung Quốc ảnh 7 Tư Thông cầm lái siêu xe Porsche 918.
Bộ sưu tập xe sang của con trai tỷ phú giàu nhất Trung Quốc ảnh 8 Vương Tư Thông bên mẫu siêu sang Bentley Mulsanne tông màu xanh đậm giống Porsche 918 và Rolls-Royce mui trần.
Bộ sưu tập xe sang của con trai tỷ phú giàu nhất Trung Quốc ảnh 9 Đôi khi anh tự lái siêu xe Lamborghini.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Gâu Bắc Cực có thể sẽ biến mất vào năm 2100?

Gấu Bắc Cực có thể biến mất vào cuối thế kỷ này?

TPO - Băng ở Bắc Cực đã giảm dần kể từ khi được vệ tinh ghi nhận vào năm 1979, nhưng một nghiên cứu mới nhất đưa ra dự đoán rằng, vào cuối thế kỷ này, băng ở biển Bắc Cực có thể biến mất, điều này có thể đẩy gấu Bắc Cực và các loài sống phụ thuộc vào băng có nguy cơ tuyệt chủng.