Bỏ hàng trăm triệu phẫu thuật, hot girl Kelly từng suýt phải cắt cằm

Bỏ hàng trăm triệu phẫu thuật, hot girl Kelly từng suýt phải cắt cằm
Bị bỏ rơi khi chiếc cằm phẫu thuật thối thịt, hot girl Kelly cảm thấy rất thương nạn nhân bị bác sĩ thẩm mỹ hại chết rồi vứt xác phi tang.
Hot girl Kelly từng bị bác sỹ thẩm mỹ bỏ rơi khi chiếc cằm bị biến dạng, thối rữa sau phẫu thuật
Hot girl Kelly từng bị bác sỹ thẩm mỹ bỏ rơi khi chiếc cằm bị biến dạng, thối rữa sau phẫu thuật.

- Vụ khách hàng nữ bị chết khi phẫu thuật hút mỡ, nâng ngực đang gây xôn xao dư luận. Là một người từng bị tai nạn khi “dao kéo”, bạn nghĩ gì về sự việc này?

- Ly cảm thấy thương nạn nhân. Những người quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ chỉ mong cải thiện ít nhiều phần nhìn của mình nên mới bỏ tiền ra đánh đổi. Ai ngờ tiền đã mất lại còn chuốc hoạ vào thân. Người bác sĩ gây ra cái chết của khách rồi lại vứt xác phi tang thật quá ác độc. Đã khoác áo “lương y như từ mẫu”, đáng lý bác sĩ đó phải có cái tâm với nghề, với bệnh nhân, đằng này lại chối bỏ trách nhiệm một cách vô nhân đạo.

Bản thân Ly từng gặp tai nạn khủng khiếp khi phẫu thuật thẩm mỹ đến mức suýt phải cắt cằm. Sau đó, Ly cũng bị bác sĩ ban đầu bỏ rơi không cứu chữa. Vì thế, Ly cảm thấy rất buồn khi có một nạn nhân vì sự tắc trách mà phải qua đời.

Ly tin những người bác sĩ độc ác sẽ bị trừng trị thích đáng.

- Nguyên nhân gây ra tai nạn một phần do khách hàng không tìm hiểu kỹ trung tâm thẩm mỹ mà “giao trứng cho ác”. Là người từng rơi vào sự cố tương tự, Kelly đã tìm hiểu thế nào về thẩm mỹ viện gây ra “chiếc cằm thối rữa” của mình?

- Phẫu thuật thẩm mỹ theo Ly cũng là một chuyện may rủi. Cá nhân Ly trước khi đi làm cằm cũng đã hỏi thăm, nghe tư vấn rất nhiều mới quyết định làm ở đâu. Hơn nữa nơi Ly đến cũng khá có tiếng nên cảm thấy yên tâm.

Tai nạn của Ly có lẽ nguyên nhân phần nhiều là do bản thân không biết giữ gìn sau phẫu thuật. Tuy nhiên khi chiếc cằm của mình biến dạng, bị nhiễm trùng, Ly đã không được cho gặp bác sĩ phẫu thuật mà phải đi cầu cứu nơi khác. Lúc đó vì quá lo lắng cho gương mặt của mình nên Ly không kiện tụng hay yêu cầu bồi thường gì cả. Nhưng giờ nghĩ lại, thực sự Ly vẫn rùng mình khi bị bỏ rơi như vậy.

Tuy gặp tai nạn vì phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nếu được quay lại từ đầu, Kelly vẫn quyết định
Tuy gặp tai nạn vì phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nếu được quay lại từ đầu, Kelly vẫn quyết định "dao kéo" khuôn mặt.

- Kelly đã tốn bao nhiêu tiền cho cuộc phẫu thuật cằm gian nan của mình?

- Ly đã mất một số tiền không nhỏ để làm đi làm lại chiếc cằm đến 5 lần. Có lẽ con số cũng lên tới mấy trăm triệu.

Bỏ kinh phí lớn cho một chiếc cằm rồi lại mất 2 năm khổ sở, áp lực với nó, Ly cảm thấy xót lắm. Nhưng chuyện này là do Ly tự làm, tự quyết nên phải tự chịu trách nhiệm. May mà Ly không phải vay mượn gì để chi trả cho vụ “nâng cấp” bản thân này. Toàn bộ số tiền chi cho phẫu thuật thẩm mỹ đều do Ly dành dụm được từ những lần làm mẫu, kinh doanh thời trang.

- Nếu được quay ngược thời gian thì Ly có quyết định làm phẫu thuật?

- Bài học Ly rút ra được sau tai nạn là nên biết bằng lòng với những gì mình đang có. Tuy nhiên, nếu được quay ngược thời gian trở lại điểm trước khi phẫu thuật, Ly vẫn quyết định làm. Chỉ là mình sẽ cẩn trọng hơn trong việc tìm hiểu bác sỹ và chăm sóc, bảo vệ cằm sau “dao kéo”.

Ly nghĩ đây không chỉ là bài học cho riêng Ly mà các bạn khác cũng nên lưu ý nhé. Nếu thực sự muốn "dao kéo", bạn nên tìm hiểu rõ về nơi mình sẽ giao sắc đẹp cũng như tính mạng để không có bất cứ sự cố nào xảy ra.

Chiếc cằm mới đã ổn định, đúng ý của Kelly và mang đến cho cô nàng nhiều niềm vui, đơn chụp hình quảng cáo mới
Chiếc cằm mới đã ổn định, đúng ý của Kelly và mang đến cho cô nàng nhiều niềm vui, đơn chụp hình quảng cáo mới.

- Bạn nói "phải biết hài lòng với bản thân", nhưng vẫn quyết phẫu thuật sau tai nạn kinh hoàng, tại sao lại có sự mâu thuẫn như vậy?

Nhờ chiếc cằm này mà hình ảnh của Ly đã thay đổi rất nhiều.

Chiếc cằm giờ đã ổn định, đúng với kiểu cằm nhọn Ly yêu thích và hợp với mặt mình hơn nhiều. Từ ngày có nó, mọi người cũng công nhận Ly đẹp hơn và show quảng cáo từ đó tăng thêm nữa. Có thể nói, công việc của Ly nhờ chiếc cằm mới mà ổn định hơn nhiều. Ly cũng nhờ vậy mà tự tin lên và năng nổ tham gia nhiều hoạt động.

Theo Ione

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

14h00 hôm nay, 26/5/2015, tại trường Đại học Phương Đông, 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết: “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về châu Âu, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm thủ đô Brucxen”.
Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam phát biểu phát động cuộc thi viết “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu” tại buổi họp báo công bố về các hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại

Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về Liên minh châu Âu?

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quan hệ ngoại giao Liên minh châu Âu (EU) – Việt Nam (1990 – 2015), Phái đoàn EU tại Việt Nam và báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức cuộc thi “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu”, dành cho đối tượng là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước.  
Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

TPO - Sự kiện “Đổi nhựa – Lấy quà” thuộc dự án “Bớt nhựa thêm xanh” do P Project - một nhóm sinh viên lớp Báo mạng điện tử, Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay giảm thiểu rác thải nhựa.
'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

TPO - Trong lúc hàng trăm sinh viên hăng hái tham gia hiến máu tại ngày hội Chủ nhật Đỏ do Báo Tiền Phong chủ trì tổ chức, các sinh viên tình nguyện hai trường ĐH Y Dược, Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (cùng thuộc ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức nhiều trò chơi vô cùng vui nhộn, xua tan giá rét.