‘Bố Già’ của Trấn Thành hủy lịch chiếu vào phút chót

Phim "Bố già" hoãn chiếu
Phim "Bố già" hoãn chiếu
TPO - Trấn Thành, đại diện nhà sản xuất và nhà phát hành vừa phát đi thông báo lùi lịch chiếu phim Tết “Bố Già”. 

“Bố Già” dự kiến ra mắt vào Mùng 1 Tết nguyên đán. Tuy nhiên, chỉ còn cách ngày khởi chiếu, nhà sản xuất tuyên bố tạm hoãn công chiếu. “Vì tình hình dịch diễn biến phức tạp, cùng quy định tạm dừng các hoạt động giải trí và tụ tập đông người bắt đầu từ 12 giờ ngày 9/2, ê-kíp Bố Già quyết định hoãn lịch công chiếu chờ đến khi có chỉ thị mới của Nhà nước”, đại diện nhà phát hành thông báo.

Bố Già đang là một trong những dự án phim chiếu Tết Tân Sửu được đầu tư và nhận được hiệu ứng tích cực từ người hâm mộ. Tuy nhiên, theo chỉ đạo mới nhất của Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của TP.HCM vào chiều 8/2, “Bố Già” phải hoãn lịch công chiếu. Trước đó phim "Gái già lắm chiêu V" cũng phải hủy lịch công chiếu đúng Mùng 1 Tết.

‘Bố Già’ của Trấn Thành hủy lịch chiếu vào phút chót ảnh 1 Tới lượt "Bố già" phải hoãn chiếu

Theo quyết định mới nhất, tất cả các hoạt động văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí, thẩm mỹ viện, karaoke, vũ trường, quán nhậu, quán bar, pub, beer club, massage, xông hơi, các điểm kinh doanh trò chơi điện tử; các trung tâm tiệc cưới; phòng trà, sân khấu - kịch, rạp chiếu phim, các cơ sở kinh doanh thể thao, yoga...đều phải đóng cửa cho đến khi có chỉ thị mới.

“Dù rất mong chờ ngày Bố Già được ra mắt công chúng nhưng ê kíp tôn trọng và tuân theo những quy định của Nhà nước. Bên cạnh đó, sức khỏe của khán giả là điều quan trọng hơn cả, ê kíp mong muốn mọi người có một trải nghiệm an toàn và thoải mái sau khi dịch được kiểm soát hoàn toàn”, đại diện nhà sản xuất bày tỏ.

Nhà sản xuất, diễn viên chính Trấn Thành cũng loan báo thông tin với lời nhắn nhủ: “Ê kíp Bố Già Điện Ảnh rất tiếc phải thông báo về việc hoãn chiếu này, nhưng sức khoẻ cộng đồng hiện giờ mới là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Dù lỡ hẹn, nhưng chúng tôi tin, năm nay người dân Việt vẫn sẽ đón Tết - một cái Tết “lửa thử vàng” từ ý chí đến tinh thần đoàn kết của mọi người dân, trong đó có ê kíp Bố Già. Thương chúc mọi gia đình sức khỏe, bình an, may mắn. Hẹn gặp các khán giả của Bố Gìa vào một ngày sớm nhất”.

MỚI - NÓNG