Bộ GD&ĐT: Xuất hiện nhiều thông tin không chính xác về điểm thi THPT quốc gia

Bộ GD&ĐT: Xuất hiện nhiều thông tin không chính xác về điểm thi THPT quốc gia
TPO - Trước việc một số cơ quan báo chí đăng tải thông tin về số liệu liên quan điểm thi THPT quốc gia năm 2019, Bộ GD&ĐT vừa có ý kiến chính thức.

Theo đó, cho đến 22h00 ngày 13/7/2019, Bộ GD&ĐT chưa công bố bất kỳ thông tin nào liên quan đến điểm thi và kết quả phân tích phổ điểm của kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 cho báo chí. Các thông tin liên quan đến vấn đề này đã được đăng tải trên một số báo là không chính thống và có nhiều thông tin không chính xác.

Toàn bộ dữ liệu điểm thi và kết quả phân tích phổ điểm của kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 sẽ được Bộ GD&ĐT cung cấp tới những cơ quan báo chí đã đăng ký nhận dữ liệu điểm thi vào 6h-6h30 sáng ngày 14/7/2019.

MỚI - NÓNG
Một ngày giàu cảm xúc của 234 golfer trên sân golf Tân Sơn Nhất
Một ngày giàu cảm xúc của 234 golfer trên sân golf Tân Sơn Nhất
TPO - Nhằm tạo nên một sân chơi bổ ích, góp phần thúc đẩy sự phát triển của golf Việt, vậy nên Tiền Phong Golf Championship - Non sông một dải mở rộng về thành phần thi đấu, quy tụ rất nhiều golfer kể cả golfer chuyên nghiệp lẫn golfer nghiệp dư, cả nam cả nữ, không phân biệt lứa tuổi và có những golfer quốc tịch nước ngoài đều có thể tham gia.