Bộ Công Thương yêu cầu một tờ báo đính chính về căn biệt thự ở Tây Hồ

TPO - Bộ Công Thương có công văn hỏa tốc yêu cầu báo Môi trường và Đô thị công khai xin lỗi, đồng thời đăng thông tin cải chính trong bài viết có hình ảnh căn biệt thự ở Vườn Đào, Hồ Tây với chú thích chủ nhân căn biệt thự là Bộ trưởng Công Thương

Trong công văn hỏa tốc gửi Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 18/5, Bộ Công Thương đề nghị xử lý một tờ báo điện tử đã đăng hình ảnh căn biệt thự kèm theo chú thích “Chủ nhân của căn biệt thự này hiện là Bộ trưởng Bộ Công Thương” vì đây là thông tin hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật, nhằm bôi nhọ uy tín, danh dự của cá nhân ông Trần Tuấn Anh.

Trong công văn gửi đi, do Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng ký, Bộ Công Thương cho biết, hồi 18h54 ngày 17/5, báo Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử đã đăng bài viết “Chiêm ngưỡng những căn biệt thự siêu đẹp ở Vườn Đào, Hồ Tây” trong đó có bức hình chú thích “… Chủ nhân của căn biệt thự này hiện là Bộ trưởng Bộ Công Thương”.

Bộ Công Thương yêu cầu một tờ báo đính chính về căn biệt thự ở Tây Hồ ảnh 1 Bộ Công Thương khẳng định căn biệt thự trong hình không phải là của Bộ trưởng Công Thương. Đây là thông tin bịa đặt

Bộ Công Thương khẳng định, việc tờ báo trên đăng hình ảnh căn biệt thự kèm theo chú thích “Chủ nhân của căn biệt thự này hiện là Bộ trưởng Bộ Công thương” là hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật, nhằm bôi nhọ uy tín, danh dự của cá nhân Bộ trưởng, đồng thời ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, hình ảnh của ngành Công Thương.

Bộ Công Thương đề nghị  Bộ Thông tin và Truyền thông  xem xét xử lý hành vi vi phạm của báo Môi trường và Đô thị Việt Nam  điện tử đồng thời đề nghị báo cần công khai xin lỗi và đính chính nội dung sai lệch kể trên.

Theo thông tin của PV Tiền Phong, ông Trần Tuấn Anh đang sở hữu một căn hộ diện tích khá rộng tại tòa nhà Lancaster trên đường Núi Trúc (Hà Nội). Đây là một trong những tòa nhà thuộc hạng cao cấp và đã được Bộ trưởng Công Thương sở hữu từ khá lâu.

MỚI - NÓNG