BMW 5 Series mới không theo xu hướng lưới tản nhiệt lớn

BMW 5 Series mới không theo xu hướng lưới tản nhiệt lớn
TPO - BMW 5 Series bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) đã lộ diện thông qua các hình ảnh rò rỉ của một bản chạy thử trên đường phố. Điểm đáng chú ý nhất là phần lưới tản nhiệt không có kích lớn như các mẫu xe BMW mới ra mắt gần đây.
Những hình ảnh mới nhất cho thấy các bản chạy thử của BMW 5 Series mang dáng Sedan và Touring. Đồng thời, nhiều "fan ruột" của hãng xe Đức có thể yên tâm khi mẫu xe mới chỉ sở hữu phần lưới tản nhiệt có độ lớn khiêm tốn, khác với xu hướng hiện hữu trên các sản phẩm "anh em".
BMW 5 Series mới không theo xu hướng lưới tản nhiệt lớn ảnh 1 Đầu xe được thiết kế với lưới tản nhiệt kích thước không quá lớn.
Thiết kế của cản trước và sau đã thay đổi so với trước đây, đồng thời hình dáng của cụm đèn pha và đèn hậu cũng có điểm khác biệt. Và ngoài các tùy chọn mới về bánh xe và màu sơn, phần ngoại thất còn lại dự kiến sẽ không thay đổi.
BMW 5 Series mới không theo xu hướng lưới tản nhiệt lớn ảnh 2 Thân xe sở hữu thiết kế nam tính.
Có thể thấy, nguyên mẫu Touring mới của 5-Series có thiết kế cản trước khác biệt. Lý do vì đây là một phiên bản Hybrid sạc điện, nhãn dán “Xe Hybrid Thử nghiệm” ở bên cạnh và cổng cắm sạc được đặt trên chắn bùn phía trước bên trái.
BMW 5 Series mới không theo xu hướng lưới tản nhiệt lớn ảnh 3 Đuôi xe bị che nhiều nhưng có thể phát hiện ra ống xả kép.
Hiện tại, BMW cung cấp phiên bản 530e iPerformance PHEV, kết hợp giữa động cơ 2.0L 4 xi-lanh tăng áp với mô tơ điện, giúp sản sinh tổng công suất tối đa 248 mã lực và mô-men xoắn cực đại 420 Nm. Phiên bản 545e xDrive cũng sẽ xuất hiện với động cơ 6 xi-lanh (công suất tối đa 388 mã lực) như trên 745e. Ngoài ra, các thông tin chi tiết khác về hệ thống động lực vẫn chưa được tiết lộ.
BMW 5 Series mới không theo xu hướng lưới tản nhiệt lớn ảnh 4 Phiên bản Touring của BMW 5 Series mới.
Về nội thất, BMW 5-Series facelift sẽ được trang bị những công nghệ mới nhất hiện nay. Xe cũng sở hữu hệ thống thông tin giải trí mới và cụm đồng hồ kỹ thuật số với màn hình lớn hơn, bên cạnh đó là các nút điều khiển mới trên vô lăng như đã từng tiết lộ trước đây. Các chi tiết còn lại giữ nguyên, không thay đổi so với biên phản trước.
BMW 5 Series mới không theo xu hướng lưới tản nhiệt lớn ảnh 5 Nội thất BMW 5 Series mới.
Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG