Blogger 100 cân với style 'kẹo béo' ngọt ngào

Blogger 100 cân với style 'kẹo béo' ngọt ngào
Dù sở hữu thân hình béo phì nhưng Audrey luôn tự tin diện mọi kiểu trang phục mình yêu thích.

Gia nhập các trang mạng xã hội về thời trang từ 2 năm nay, chủ nhân blog "Big or not to Big" ngày càng gây được nhiều chú ý vì style vintage cực chuẩn. Mặc dù có số cân nặng lên đến hơn 100 ký, đồng nghĩa với việc mặc 22 (plus của châu Âu) nhưng hot blogger này chưa bao giờ cảm thấy tự ti với ngoại hình của mình.

Blogger 100 cân với style 'kẹo béo' ngọt ngào ảnh 1

Cô bạn luôn biết cách khắc phục nhược điểm bằng những trang phục xinh xắn, cổ điển nhưng vẫn trẻ trung. Nhìn vào Audrey, người ta dường như quên đi thân hình béo tròn mà chỉ tấm tắc ngưỡng mộ khả năng mix đồ tài tình và sự lạc quan của cô gái đến từ nước Pháp.

Blogger 100 cân với style 'kẹo béo' ngọt ngào ảnh 2

Audrey sở hữu gương mặt với những đường nét xinh xắn đặc trưng của châu Âu. Tuy vậy, nhược điểm của blogger thời trang này lại là thân hình "phì nhiêu" hơn 100 ký mặc dù chỉ cao có 1m65.

Blogger 100 cân với style 'kẹo béo' ngọt ngào ảnh 3

Để khắc phục khuyết điểm của cơ thể, cô bạn chọn cho mình phong cách ăn mặc theo style vintage cực chuẩn. Những trang phục mà Audrey lựa chọn cho mình là xinh xắn, nhẹ nhàng như một quý cô thập niên 70.

Blogger 100 cân với style 'kẹo béo' ngọt ngào ảnh 4

Size 22 tuy khá hiếm nhưng fashionista này vẫn tinh tế chọn được cho mình những món đồ vừa phù hợp với cơ thể, lại tôn lên được những đường nét xinh xắn trên gương mặt. Đa phần quần áo của Audrey được mua từ các thương hiệu bình dân như H&M, ASOS, Dorothy Perkins...

Blogger 100 cân với style 'kẹo béo' ngọt ngào ảnh 5

Cô bạn cũng rất thích lùng sục những món đồ đúng kiểu vintage từ các trang mua sắm online như Ebay. Hiếm khi nào blogger béo phì này ra phố mà lại không trau chuốt từ đầu đến chân, quần áo hoàn toàn ăn rơ với phụ kiện.

Blogger 100 cân với style 'kẹo béo' ngọt ngào ảnh 6
Blogger 100 cân với style 'kẹo béo' ngọt ngào ảnh 7
Blogger 100 cân với style 'kẹo béo' ngọt ngào ảnh 8
Blogger 100 cân với style 'kẹo béo' ngọt ngào ảnh 9

Theo iOne.VnExpress

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG