BlackBerry Passport tung màu 'độc' mừng Giáng sinh

TPO - Những tin đồn cách đây vài ngày đã trở thành sự thật, khi BlackBerry chính thức tung chiếc Passport phiên bản màu đỏ và màu trắng của mình ra thị trường để mừng dịp Giáng sinh sắp tới.

Các phiên bản màu trắng và đỏ đã sẵn sàng trên gian hàng Online của BlackBerry Mỹ. Cả 2 phiên bản cũng xuất hiện trên trang mua bán trực tuyến Amazon.com

Đây là 2 màu nổi bật của lễ giáng sinh nên không lạ khi nó có giá đắt hơn phiên bản màu đen trước đó.

BlackBerry Passport tung màu 'độc' mừng Giáng sinh ảnh 1
 
BlackBerry Passport tung màu 'độc' mừng Giáng sinh ảnh 2

BlackBerry Passport màu đỏ

Cụ thể, BlackBerry Passport màu trắng có giá 599 USD, trong khi phiên bản màu đỏ có giá 699 USD, đắt hơn khá nhiều so với chiếc Passport màu đen có giá 499 USD.

BlackBerry Passport gây ấn tượng khá mạnh với tín đồ của Dâu đen kể từ khi ra mắt, với thiết kế vuông vắn như một quyển hộ chiếu, cùng với cấu hình tương đối mạnh so với những người đàn anh của mình.

BlackBerry Passport tung màu 'độc' mừng Giáng sinh ảnh 3
 
BlackBerry Passport tung màu 'độc' mừng Giáng sinh ảnh 4

BlackBerry Passport màu trắng

Passport sở hữu màn hình 4,5 inch hình vuông, độ phân giải 1.440x1.440px, 453 điểm ảnh trên 1 inch. Máy sở hữu vi xử lý Snapdragon 801, camera sau 13 megapixel và có pin dung lượng lên tới 72 giờ sư dụng.

Với 2 màu mới, Passport đã đỡ nhàm chán hơn và có thêm lựa chọn cho những người yêu thích chiếc smartphone khá độc đáo trên thị trường này.

MỚI - NÓNG