Có 187 kết quả :

Tiền số sụp đổ, vàng mất giá, giới đầu tư mất nơi trú ẩn

Tiền số sụp đổ, vàng mất giá, giới đầu tư mất nơi trú ẩn

TPO - Sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền số FTX, một “startup kỳ lân” gần đây vẫn được định giá 32 tỷ USD, chỉ là một trong hàng loạt tin xấu cho các nhà đầu tư bitcoin, ether và các tài sản tiền số khác. Năm 2022 trở thành một năm tồi tệ đối với ngành công nghiệp tiền số ngay cả trước khi FTX phá sản.
Thị trường tiền số không tránh được làn sóng bán tháo khỏi các loại tài sản rủi ro cao

Thị trường tiền điện tử tiếp tục sóng gió

TPO - Sự sụt giảm của TerraUSD, một trong những đồng tiền ổn định lớn nhất thế giới, gây chấn động trên khắp các thị trường tiền số trong ngày 12/5, kéo một đồng tiền ổn định khác là Tether xuống dưới mức cố định so với USD và đẩy bitcoin xuống mức thấp nhất trong 16 tháng.
Coinbase là sàn giao dịch tiền số lớn nhất của Mỹ về khối lượng giao dịch. (Ảnh: Getty)

Sàn tiền ảo lớn nhất của Mỹ nguy cơ phá sản

TPO - Coinbase – sàn tiền ảo lớn nhất thế giới về quy mô giao dịch – vừa gây hoảng sợ cho hàng loạt khách hàng vì nguy cơ số tiền điện tử mà họ đang sở hữu có thể biến mất nếu công ty phá sản. Báo cáo thu nhập ảm đạm khiến giá cổ phiếu của sàn này rơi thê thảm trong ngày 11/5.
Giá bitcoin sụt giảm theo đà giảm của thị trường chứng khoán

Bitcoin tiếp tục rớt giá mạnh

TPO - Bitcoin tiếp tục đà trượt giá sau đợt bán tháo ồ ạt trên thị trường chứng khoán Mỹ trong tuần trước, khiến thị trường tiền điện tử rơi vào tình trạng điên cuồng và kéo đồng bitcoin giảm mạnh khoảng 10%.
Tuần qua, giá vàng bị “thổi bay” gần 1 triệu đồng/lượng. ảnh minh hoạ

Giá vàng bị 'thổi bay' gần 1 triệu đồng/lượng

TPO - Sau khi đạt đỉnh cao nhất trong lịch sử, giá vàng liên tiếp lao dốc. Kể từ phiên giao dịch đầu tuần đến ngày 18/3, giá vàng trong nước giảm 950.000 đồng/lượng. Tuy nhiên, giá vàng trong nước vẫn cao hơn vàng thế giới khoảng 15,4 triệu đồng/lượng.
Mỹ có thể sẽ tạo ra một đồng tiền điện tử chính thức của mình. (Ảnh: Reuters)

Ông Biden sắp ký sắc lệnh nhằm phát hành tiền điện tử chính thức

TPO - Tổng thống Mỹ Joe Biden dự kiến trong tuần này sẽ ký một sắc lệnh hành pháp để chỉ đạo Bộ Tư pháp, Bộ Tài chính và các bộ, ngành khác nghiên cứu các khía cạnh kinh tế và pháp lý của việc tạo ra một đồng tiền điện tử của Ngân hàng Trung ương Mỹ, Reuters dẫn một nguồn tin nắm được vấn đề cho biết.