Bình Định: Đi câu cá, 2 người bị sóng biển cuốn trôi mất tích

0:00 / 0:00
0:00
Đi câu cá, 2 người bị sóng biển cuốn trôi mất tích. Ảnh minh họa
Đi câu cá, 2 người bị sóng biển cuốn trôi mất tích. Ảnh minh họa
TPO - Nhóm 4 người ở thị trấn Cát Tiến (huyện Phù Cát, Bình Định) đi câu cá, 2 người trượt chân bị sóng biển cuốn trôi mất tích.

Tối 17/10, ông Lê Văn Diêu, Chủ tịch UBND xã Cát Hải (huyện Phù Cát, Bình Định) cho biết, vẫn chưa tìm thấy 2 người bị sóng biển cuốn trôi mất tích trong lúc đi câu cá.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 11h, trưa cùng ngày (17/10), một nhóm 4 người ở thị trấn Cát Tiến có đến câu cá ở khu vực biển thuộc thôn Tân Thanh (xã Cát Hải). Trong lúc câu có 2 người trượt chân bị sóng biển cuốn trôi mất tích.

Chủ tịch UBND xã Cát Hải cho hay, người dân và lực lượng chức năng đã tích cực tìm kiếm 2 người mất tích, nhưng do sóng lớn nên đến hiện giờ vẫn chưa tìm thấy.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện ô dịch COVID-19 tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Chùm ca bệnh COVID-19 tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương có thể đã qua 2-3 chu kỳ lây nhiễm

TPO - Chiều muộn 3/12, Bộ Y tế làm việc trực tuyến với Bệnh viện Phụ sản Trung ương liên quan công tác xử lý ổ dịch vừa phát hiện tại đây. Từ ca chỉ điểm đầu tiên và phát hiện ổ dịch với 25 ca mắc, theo nhận định của TS Nguyễn Trọng Khoa, Phó Cục trưởng Cục Quản lí Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) có thể ổ dịch ở bệnh viện này có thể đã qua 2 đến 3 chu kỳ, nguy cơ lây lan dịch trong toàn viện rất dễ xảy ra.
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ

TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ

TPO - Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai chiến dịch tăng cường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người thuộc nhóm nguy cơ nhằm giảm mắc và giảm nguy cơ tử vong do COVID-19. Những người trong nhóm nguy cơ đã được tiêm đủ mũi cơ bản sẽ được tiêm nhắc lại vắc xin ngừa COVID-19.
Ngày 3/12 ghi nhận 13.670 ca mắc COVID-19

Ngày 3/12 ghi nhận 13.670 ca mắc COVID-19

TPO - Ngày 3/12, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 13.670 ca nhiễm mới với 9 ca nhập cảnh và 13.661 trường hợp trong nước tại 59 tỉnh, thành, có 8.628 ca trong cộng đồng. Trong ngày Sở Y tế Thừa Thiên Huế đăng kí bổ sung thông tin cho 822 ca nhiễm đã được lấy mẫu từ những ngày trước đó tại Thừa Thiên Huế trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19.