Bình chọn gương mặt trẻ biên phòng tiêu biểu

Bình chọn gương mặt trẻ biên phòng tiêu biểu
TPO - Chiều 7/2, tại Hà Nội, Cục Chính trị Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tổ chức hội nghị bình chọn Gương mặt trẻ tiêu biểu BĐBP năm 2016, dưới sự chủ trì của đại tá Phùng Quốc Tuấn (Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP, Phó Chủ tịch Hội đồng bình chọn Gương mặt trẻ tiêu biểu BĐBP 2016).

32 gương mặt trẻ xuất sắc trên các mặt công tác trong lực lượng biên phòng được đưa ra bình chọn cấp Bộ Tư lệnh BĐBP là những cá nhân tiêu biểu được lựa chọn qua nhiều bước chặt chẽ từ cấp cơ sở. 

Điển hình như đại úy Lê Kiếm Sơn (SN 1985), Đội phó Đội đặc nhiệm, Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm BĐBP Hà Tĩnh có nhiều thành tích xuất sắc trên mặt trận đấu tranh với tội phạm ma túy, được Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh BĐBP, T.Ư Đoàn… nhiều lần khen thưởng; thiếu úy chuyên nghiệp Võ Văn Vinh (SN 1990), Phó đội trưởng Đội vận động quần chúng, Đồn Biên phòng Cửa khẩu A Dớt, BĐBP Thừa Thiên Huế với những đóng góp tích cực trong các phong trào thi đua Quyết thắng, phong trào Đoàn, giúp đỡ nhân dân và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; đại úy Trần Xuân Hiệp (SN 1989), vận động viên Wushu, Đoàn thể dục thể thao BĐBP với hàng loạt huy chương tại các giải vô địch cấp châu Á, Seagame, quốc gia…

Hội nghị đã làm việc nghiêm túc và nhất trí cao để lựa chọn ra 10 gương mặt trẻ tiêu biểu và 10 gương mặt trẻ triển vọng để vinh danh, trao thưởng vào tháng 3 tới. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phút vui đùa lạc quan của các sinh viên Cao đẳng Y tế Bạch Mai sau giờ đi lấy mẫu xét nghiệm tại quận 7, TPHCM

Những sinh viên tình nguyện giữa tâm dịch

TP - Những người dân nghèo dưới chân cầu chữ Y, quận 8, TPHCM hẳn sẽ giữ mãi những hình ảnh đẹp của các cô cậu sinh viên miền Bắc đã và đang tả xung hữu đột khắp các ngõ ngách giữa đại dịch, để mang lại sự bình yên cho người dân nơi đây.
Nhìn lại hành trình 5 năm MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia

Nhìn lại hành trình 5 năm MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia

TPO - Thông tin "hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy sẽ đảm nhiệm vai trò thay MC Diệp Chi tại  Đường lên đỉnh Olympia đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau 5 năm gắn bó, MC Diệp Chi được đông đảo khán giả yêu thích, mến mộ và cô đã tạo được dấu ấn riêng ở chương trình đòi hỏi kiến thức học thuật, chuyên môn cao như Olympia.