Bình chọn gương mặt trẻ biên phòng tiêu biểu

Bình chọn gương mặt trẻ biên phòng tiêu biểu
TPO - Chiều 7/2, tại Hà Nội, Cục Chính trị Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tổ chức hội nghị bình chọn Gương mặt trẻ tiêu biểu BĐBP năm 2016, dưới sự chủ trì của đại tá Phùng Quốc Tuấn (Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP, Phó Chủ tịch Hội đồng bình chọn Gương mặt trẻ tiêu biểu BĐBP 2016).

32 gương mặt trẻ xuất sắc trên các mặt công tác trong lực lượng biên phòng được đưa ra bình chọn cấp Bộ Tư lệnh BĐBP là những cá nhân tiêu biểu được lựa chọn qua nhiều bước chặt chẽ từ cấp cơ sở. 

Điển hình như đại úy Lê Kiếm Sơn (SN 1985), Đội phó Đội đặc nhiệm, Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm BĐBP Hà Tĩnh có nhiều thành tích xuất sắc trên mặt trận đấu tranh với tội phạm ma túy, được Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh BĐBP, T.Ư Đoàn… nhiều lần khen thưởng; thiếu úy chuyên nghiệp Võ Văn Vinh (SN 1990), Phó đội trưởng Đội vận động quần chúng, Đồn Biên phòng Cửa khẩu A Dớt, BĐBP Thừa Thiên Huế với những đóng góp tích cực trong các phong trào thi đua Quyết thắng, phong trào Đoàn, giúp đỡ nhân dân và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; đại úy Trần Xuân Hiệp (SN 1989), vận động viên Wushu, Đoàn thể dục thể thao BĐBP với hàng loạt huy chương tại các giải vô địch cấp châu Á, Seagame, quốc gia…

Hội nghị đã làm việc nghiêm túc và nhất trí cao để lựa chọn ra 10 gương mặt trẻ tiêu biểu và 10 gương mặt trẻ triển vọng để vinh danh, trao thưởng vào tháng 3 tới. 

MỚI - NÓNG
Vài chuyện lạ ở đêm nhạc của Vũ
Vài chuyện lạ ở đêm nhạc của Vũ
TPO - Vũ vừa kết thúc tua diễn Một vạn năm với đêm nhạc đáng nhớ tại Hà Nội, cho thấy sức ảnh hưởng đáng kể của anh trong giới trẻ. Hàng ngàn người bất chấp trời mưa và đi bộ đến rạc chân để được thưởng thức âm nhạc của "hoàng tử indie".
BS Trần Quỳnh Hương thăm khám cho trẻ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 2. Ảnh: Phạm Nguyễn
Nhiều trẻ viêm hô hấp có tiền sử COVID-19
TP - Trong số các bệnh nhi phải nhập viện, TS.BS Trần Anh Tuấn, Trưởng khoa Hô hấp, Bệnh viện Nhi Đồng 1 TPHCM cho biết: Chiếm số lượng nhiều nhất vẫn là nhóm trẻ bị nhiễm trùng đường hô hấp như viêm phổi, viêm tiểu phế quản. Nhiều trẻ có tiền sử mắc COVID-19.