'Biểu tượng gợi cảm' Pamela Anderson sexy đầy hoang dại

TPO - Pamela Anderson mới đây xuất hiện trên tạp chí Dazed với loạt shoot hình chụp trên bãi cát nóng bỏng và hoang dại.
'Biểu tượng gợi cảm' Pamela Anderson sexy đầy hoang dại ảnh 1 Pamela Anderson là một trong những biểu tượng sắc đẹp ở Mỹ trong suốt 3 thập kỷ qua sau khi nổi lên với vai diễn trong series phim hành động ăn khách của Mỹ Baywatch và nhiều lần lên bìa tạp chí đàn ông đình đám Playboy.
'Biểu tượng gợi cảm' Pamela Anderson sexy đầy hoang dại ảnh 2 Giờ ở tuổi ngũ tuần, mặc dù không còn ở đỉnh cao sắc đẹp nhưng Pamela vẫn giữ được vóc dáng cân đối, săn chắc cũng như vô cùng gợi cảm 
'Biểu tượng gợi cảm' Pamela Anderson sexy đầy hoang dại ảnh 3 Chia sẻ trên tạp chí Dazed về chuyện tình cảm cũng như quan hệ tình dục, Pamela cho biết: "Tôi là người rất lãng mạn. Tôi không thể quan hệ tình dục như cái máy mà không có tình cảm cũng như không có sự gắn kết nhất định giữa 2 người."
'Biểu tượng gợi cảm' Pamela Anderson sexy đầy hoang dại ảnh 4 'Bom sex' một thời từng trải qua 3 cuộc hôn nhân thất bại, chồng đầu tiên của cô là Tommy Lee (1995 - 1998), chồng thứ 2 là Kid Rock - kết hôn và chia tay trong cùng năm 2006 và thứ 3 là Rick Salomon (2007 - 2015).
'Biểu tượng gợi cảm' Pamela Anderson sexy đầy hoang dại ảnh 5
'Biểu tượng gợi cảm' Pamela Anderson sexy đầy hoang dại ảnh 6
'Biểu tượng gợi cảm' Pamela Anderson sexy đầy hoang dại ảnh 7 Hiện mỹ nhân 50 tuổi đang yêu tình trẻ kém 18 tuổi là cầu thủ Adil Rami của đội tuyển Pháp
 
'Biểu tượng gợi cảm' Pamela Anderson sexy đầy hoang dại ảnh 8 Cặp đôi hẹn hò từ năm ngoái và hai người không hề giấu diếm tình cảm.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm