'Biểu tượng gợi cảm Mỹ' sexy hết nấc với áo tắm 2 mảnh bé xíu

Thông tin trên vừa được người đẹp tóc vàng 23 tuổi công bố hôm 4/2.
Thông tin trên vừa được người đẹp tóc vàng 23 tuổi công bố hôm 4/2.
TPO - Charlotte McKinney vừa chính thức trở thành gương mặt đại diện và nhà thiết kế cho sản phẩm đồ bơi Xuân Hè 2019 của hãng Guess, theo Dailymail.
'Biểu tượng gợi cảm Mỹ' sexy hết nấc với áo tắm 2 mảnh bé xíu ảnh 1 Cô cho biết rất tự hào khi được đồng hành cùng với thương hiệu thời trang danh tiếng Guess. Đây cũng là hãng đầu tiên cô cộng tác khi bắt đầu nghiệp làm mẫu và là bước đệm lớn trong sự nghiệp của cô.
'Biểu tượng gợi cảm Mỹ' sexy hết nấc với áo tắm 2 mảnh bé xíu ảnh 2 "Biểu tượng gợi cảm" mới ở Mỹ chia sẻ: "Tôi đã thiết kế 12 sản phẩm khác nhau, do vậy, mọi người có thể tìm cho mình những bộ đồ bơi ưng ý". 
'Biểu tượng gợi cảm Mỹ' sexy hết nấc với áo tắm 2 mảnh bé xíu ảnh 3 Bộ ảnh quảng cáo cho các sản phẩm đồ bơi này được thực hiện dưới ống kính của nhiếp ảnh gia đa tài Derek Kettela. Charlotteav và một số chân dài cùng tham gia chụp mẫu.
'Biểu tượng gợi cảm Mỹ' sexy hết nấc với áo tắm 2 mảnh bé xíu ảnh 4 Charlotte McKinney là gương mặt quảng cáo quen thuộc của Guess. Hình ảnh trên là cô chụp quảng cáo cho bộ sưu tập Xuân Hè 2017 của hãng này
'Biểu tượng gợi cảm Mỹ' sexy hết nấc với áo tắm 2 mảnh bé xíu ảnh 5 Charlotte McKinney được coi là "biểu tượng gợi cảm" ở Mỹ nên cô luôn là một trong những chân dài được các nhãn hàng thời trang, đặc biệt mà thời trang áo tắm và nội y nhắm tới.
'Biểu tượng gợi cảm Mỹ' sexy hết nấc với áo tắm 2 mảnh bé xíu ảnh 6 Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang mà cô còn lấn sân sang các gameshow truyền hình, diễn xuất.
'Biểu tượng gợi cảm Mỹ' sexy hết nấc với áo tắm 2 mảnh bé xíu ảnh 7 Charlotte McKinney trong một mẫu quảng cáo của Guess năm 2016 khiến người xem khó rời mắt
'Biểu tượng gợi cảm Mỹ' sexy hết nấc với áo tắm 2 mảnh bé xíu ảnh 8 Charlotte McKinney đang hẹn hò với nghệ sĩ xăm hình nghệ thuật Nathan Kostechko, 39 tuổi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm