Biểu tình trên bãi biển bằng cách … tụt quần

Biểu tình trên bãi biển bằng cách … tụt quần
TPO – Bãi biển Henley, Úc vừa xảy ra một cuộc biểu tình lên tiếng về hệ thống nhà vệ sinh công cộng. Những người biểu tình đã bê những bồn cầu ra bãi biển và… tụt quần ngồi lên đó.

Có 12 người tham gia cuộc biểu tình này. Tất cả đều ăn mặc chỉnh tề, đầu đội mũ quả dưa lê và khệ nệ bê mỗi người một bồn cầu ra bãi biển Henley của thành phố Adelaide, Úc.

Sau khi đặt bồn cầu xuống bãi cát, tất cả cùng … tụt quần và ngồi lên để giả vờ “giải quyết”, trên tay cầm tờ báo đọc. Nhiều người trong số đó đã không nhịn được cười.

Nghệ sĩ Andrew Baines chính là tác giả của cuộc biểu tình này. Ông đã chụp lại hình ảnh 12 người tham gia cuộc biểu tình này và cho biết sẽ vẽ lại bức tranh những người biểu tình để đem trưng bày vào tháng một năm sau.

Theo Telegraph, nguyên nhân của cuộc biểu tình …tụt quần này là do hệ thống bãi biển Henley không có hệ thống nhà vệ sinh công cộng khiến nhiều du khách khó xử trong việc “giải quyết nỗi buồn”. Nhiều du khách chỉ biết tìm đến quán cà phê hoặc các nhà hàng mặc dù những ông chủ quán cũng cảm thấy không vui vẻ lắm.

Nguyễn Thủy
Theo Telegraph

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Đà Lạt được gì sau Liên hoan phim Việt Nam 2023?
Đà Lạt được gì sau Liên hoan phim Việt Nam 2023?
TPO - Lượng khách du lịch tăng vọt trong thời gian diễn ra Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXIII là tín hiệu vui cho TP Đà Lạt. Nhiều chương trình biểu diễn âm nhạc ghi dấu ấn trong lòng du khách càng khiến lượng “fan” của thành phố này đông đảo hơn.