Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn

Ngọc Sơn sở hữu căn biệt thự triệu đô 'quái dị' nổi danh được nhiều người biết đến như là một tòa nhà đắt đỏ nhất Sài Gòn.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn ảnh 1 
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn ảnh 2 Nhất là khoản nhà lầu, xe hơi hoặc cách ăn chơi cũng phải khác người.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn ảnh 3 Những ai hiểu biết Ngọc Sơn chắc chắn không lạ với phong cách khác người của anh. Anh được xem là ca sỹ đầu tiên ở Việt Nam có chiếc xe Cadillac dài sọc.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn ảnh 4 Đây là loại xe chỉ dành cho tổng thống xứ người và cũng là người đầu tiên thuê vệ sỹ bảo vệ cho chiếc xe.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn ảnh 5 Chuyện anh tậu villa với tên gọi 'Thế kỷ' tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Sương Nguyệt Anh thuộc trung tâm TP.HCM cũng trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn ảnh 6 Không phải ai cũng được lọt vào 'giang sơn' này nhưng nó trở thành địa chỉ quen thuộc của người thân, nhất là anh chị em nghệ sỹ, những người anh từng trân trọng.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn ảnh 7 Đơn giản Ngọc Sơn thuộc tuýp người hiếu khách, ham vui, đặc biệt là cái thú lai rai cùng mấy 'thằng em' hoặc 'mấy đứa' học trò tìm đến nhà thầy… nhờ vả một điều gì đó.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn ảnh 8 Căn nhà nổi bật và dễ tạo sự hiếu kỳ với bất kỳ ai khi lần đầu lạc bước đến bởi ngay từ khi bước vào, khách phải qua hệ thống điều khiển tự động, vượt qua cái cổng khổng lồ.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn ảnh 9 Và khi bước lên cầu thang, khách dễ choáng khi thấy hai tấm hình ấn tượng với hàng chữ 'King Pop' (vua nhạc pop) và kế bên là hình ảnh của Ngọc Sơn với hàng chữ 'Vua nhạc sến'.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn ảnh 10 Chưa hết, bên trái là bảng nhũ vàng với tám điều chân tình do anh 'chế' ra.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn ảnh 11 Theo một số người thân cho biết: 'Anh ấy dựa vào những điều từ sách nhà Phật để răn mình và cũng răn luôn những ai đã từng yêu mến anh'.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn ảnh 12 'Nhìn lên nóc nhà, anh còn cho phóng to bảng chân tình với hàng chữ tiếng Anh, như ngầm cho mọi người hiểu, những điều này không chỉ người Việt học mà ngay cả những người nước ngoài cũng có thể làm theo'.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn ảnh 13 Vào bên trong nhà, cách trang trí của Ngọc Sơn cũng khiến nhiều người 'choáng' bởi không phải ai cũng có thể nghĩ ra những kiểu thiết kế như anh.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn ảnh 14 Và cũng chẳng ai biết vì nó thuộc trường phái nào.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn ảnh 15 Phòng khách ở sảnh chính để anh có thể tiếp khách trong những buổi tiệc vui chơi cùng bạn bè.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn ảnh 16 Tuy không to lắm nhưng anh cũng đã từng mời 200 vị khách mời tới nhà để làm lễ phát thưởng cho giải bóng bàn công nhân đường sắt. Ai cũng ngẩn ngơ vì chưa có một hệ thống phát thưởng nào mà lạ lùng như thế.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn ảnh 17 Trong ngôi nhà này, phần nhiều anh chỉ sống trong phòng ngủ của mình. Đây là giang san riêng biệt, chỉ có ai thân lắm mới được vào.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn ảnh 18 Một chiếc giường to đùng để ngủ, để chat, đế sáng tác những ca khúc vào những lúc hứng chí bất thình lình.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn ảnh 19 Một cái tủ sắt rất ít khi có tiền, bởi hầu hết anh đều đưa cho mẹ giữ.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn ảnh 20 Điều bắt mắt nhất là những con rồng nhũ vàng trên tường cũng như những hoa văn rất 'sến' theo dòng nhạc cùng tên đã giúp anh lên ngôi vua trong lòng khán giả bình dân trong suốt nhiều thập niên qua.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn ảnh 21 Đã từng có lời đồn căn nhà anh trị giá 5 triệu USD (hơn 105 tỷ đồng).
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn ảnh 22 Và nếu bán được anh sẵn sàn cho hết vào quỹ từ thiện, chỉ chừa chút đỉnh mua một ngôi nhà nhỏ ở ngoại ô để an nhàn khi về tuổi về già.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn ảnh 23 Hỏi anh điều này, anh mỉm cười bí hiểm: 'Với Ngọc Sơn nếu không có lời đồn thì có gì vui, thôi thì cứ vui với những lời đồn như thế, riêng mình cố làm được gì cho nhân gian thì cứ hết mình, như thế có lẽ sẽ tốt hơn'.
Biệt thự triệu USD của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn ảnh 24
Theo Theo VTC News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó tổng biên tập báo Tiền Phong Phùng Công Sưởng trao hoa và thư cảm ơn cho vợ chồng họa sỹ Đặng Xuân Hòa - Đỗ Thúy Hằng

Cảm động cuộc 'xin' tranh cho trẻ mồ côi

TP - Vào một đêm khuya, tôi đọc “báo nhà” Tiền Phong, tim như thắt lại, khi mắt chạm ảnh một em bé sơ sinh nằm trên người cha, mẹ em vừa mới ra đi vì COVID-19. Tôi quyết định phải làm một điều gì đó ngay và luôn để giúp những em bé mồ côi cha, mẹ, những bạn nhỏ đang gặp khó khăn trong việc học tập vì thiếu phương tiện, thiết bị để tiếp thu kiến thức bằng hình thức trực tuyến. Đề xuất nhanh chóng được Ban biên tập Báo Tiền Phong và các đồng nghiệp hưởng ứng.
Dấu ấn sân khấu kịch TPHCM 100 năm qua

Dấu ấn sân khấu kịch TPHCM 100 năm qua

TPO - Chào mừng kỷ niệm 100 năm sân khấu kịch nói Việt Nam và Tuần lễ kịch nói Việt Nam tại Hà Nội, ngày 22/10, Hội Sân khấu TPHCM đã thực hiện chương trình tọa đàm nghệ thuật về sự phát triển của sân khấu phía Nam.
Người phát lộ thêm về Trần Mai Ninh

Người phát lộ thêm về Trần Mai Ninh

TP - Di cảo thơ Trần Mai Ninh thêm tày tặng mãi lên do công phu sưu tầm của ông Võ Quyết (còn có tên khác là Thanh Đàm). Ông tìm trong những câu chuyện với bạn bè người quen; Lục từ ghi chép, trong báo chí thư tịch cũ từ thời tiền khởi nghĩa đến kháng chiến chống Pháp ở Khu Năm.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc viếng Đức Pháp chủ Thích Phổ Tuệ. Ảnh: KIÊN PHẠM

Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ: Minh chứng sinh động văn hóa, đạo đức Phật giáo

TP - Sáng 22/10, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tới Tổ đình Viên Minh (chùa Ráng), xã Quang Lãng, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội viếng Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ, Đức Pháp chủ Hội đồng Chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam.