Biến hóa 3 phong cách từ 1 thỏi son

Biến hóa 3 phong cách từ 1 thỏi son
TPO - Chỉ với một thỏi son, bạn có thể dễ dàng biến hóa với hình ảnh trẻ trung hay quyến rũ phù hợp với nơi bạn xuất hiện.

Nhiều bạn gái vẫn hay nghĩ rằng, muốn thay đổi khuôn mặt bằng cách make up, chỉ có cách nhanh nhất là thay đổi màu son. Son đỏ quyến rũ, son hồng trẻ trung và son cam rực rỡ. Thế nhưng với túi tiền "eo hẹp", không phải cô nàng nào cũng đủ khả năng sắm cho mình đủ các sắc son đa phong cách như vậy.

Cùng tham khảo 3 cách sử dụng linh hoạt từ một thỏi son.

1. Trẻ trung với son tint

Kiểu đánh son lòng môi tạo hiệu ứng bờ môi chúm chím sẽ tạo cho bạn gái khuôn mặt thật xinh xắn, trẻ trung. Để đánh được kiểu son này, bạn không cần phải tốn tiền mua một lọ son nước chuyên dụng. Vẫn sử dụng son thỏi thông thường, trước khi đánh son, bạn hãy đánh một chút kem nền lên môi. Sau đó dùng ngón tay chấm son lên phần lòng môi rồi vuốt nhẹ cho son lan ra xung quanh.

Biến hóa 3 phong cách từ 1 thỏi son ảnh 1
Biến hóa 3 phong cách từ 1 thỏi son ảnh 2

2. Thu hút mọi ánh nhìn với môi bóng

Vẫn với thỏi son cơ bản của bạn, nhưng trước và sau khi đánh son, bạn hãy thoa lên môi son nẻ hoặc kem dưỡng ẩm Vaseline. Ngoài ra bạn cũng nên đánh son bằng chổi.

Quết chổi lên son nẻ/kem dưỡng ẩm rồi quết son và đánh lên môi. Cách này sẽ tạo hiệu ứng bờ môi bóng vừa phải, trông rất mọng và cuốn hút.

Biến hóa 3 phong cách từ 1 thỏi son ảnh 3
Biến hóa 3 phong cách từ 1 thỏi son ảnh 4

3. Quyến rũ, hiện đại với màu son lì

Xu hướng son lì vẫn tiếp tục "đốn tim" nhiều bạn gái. Nhưng chỉ cần thêm chút phấn phủ sau khi tô son, thỏi son thông thường của bạn cũng có thể tạo nên màu son lì mịn màng như nhung.

Đầu tiên, hãy đánh một ít son nẻ rồi thoa kem nền lên môi. Sau đó dùng chổi đánh son kín bờ môi của bạn. Bạn cũng có thể tạo kiểu môi trái tim bằng cách vẽ môi trên thu nhỏ hơn so với môi dưới. Chú ý đánh son thật đều màu, nhấn đậm hơn một chút ở phần lòng môi.

Cuối cùng, phủ nhanh 1 lớp phấn bột thật mỏng lên môi. Bước này sẽ khiến cho sắc son của bạn mất đi độ bóng, trở nên lì màu một cách ấn tượng.

Biến hóa 3 phong cách từ 1 thỏi son ảnh 5
Biến hóa 3 phong cách từ 1 thỏi son ảnh 6
MỚI - NÓNG
Gây tai nạn làm 9 người thương vong: Phó giám đốc và tài xế xe khách Thành Bưởi cùng lĩnh án tù
Gây tai nạn làm 9 người thương vong: Phó giám đốc và tài xế xe khách Thành Bưởi cùng lĩnh án tù
TPO - Bị cáo Lê Dương (33 tuổi, Phó giám đốc Công ty Thành Bưởi) bị phạt 2 năm 6 tháng tù về tội điều động người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ. Bị cáo Hoàng Văn Tính (38 tuổi, tài xế xe Thành Bưởi) bị phạt 11 năm 6 tháng tù về tội vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.