BIDV ưu đãi lãi suất cho khách hàng gửi tiền online

Điểm nổi trội của sản phẩm này chính là khách hàng không phải trực tiếp đến quầy giao dịch nhưng vẫn đảm bảo sinh lời.
Điểm nổi trội của sản phẩm này chính là khách hàng không phải trực tiếp đến quầy giao dịch nhưng vẫn đảm bảo sinh lời.
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa công bố áp dụng lãi suất ưu đãi cho khách hàng gửi tiền VND có kỳ hạn qua BIDV Online. 

5 phút cho một giao dịch gửi tiền

BIDV Online là dịch vụ ngân hàng trực tuyến dành cho khách hàng cá nhân của BIDV, cung cấp cho khách hàng rất nhiều giao dịch tiện ích qua Internet như chuyển tiền liên ngân hàng, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện tử,  gửi tiền có kỳ hạn online, đăng ký vay online…

Khách hàng gửi tiền có kỳ hạn online qua BIDV Online chỉ cần click chuột, lựa chọn số tiền gửi, kỳ hạn, phương thức đáo hạn và nhập mã số xác thực để đảm bảo tính bảo mật cho giao dịch. Tài khoản tiền gửi của khách hàng sẽ được khởi tạo ngay lập tức, tất cả chỉ mất 5 phút cho một giao dịch gửi tiền, không mất thời gian chờ đợi tại quầy, không cần giữ sổ tiết kiệm. Những khoản tiền gửi online này sẽ được chứng thực qua các sao kê điện tử và khách hàng có thể kiểm tra số tài khoản trong phần danh mục các tài khoản tiền gửi có kỳ hạn của mình tại ngân hàng ngay sau khi hoàn tất giao dịch.

Không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn Online còn mang lại rất nhiều tiện ích ưu việt khác cho khách hàng như: Số tiền gửi tối thiểu thấp (1 triệu đồng), kỳ hạn linh hoạt (từ 1 tuần tới 36 tháng), được bảo hiểm tiền gửi, có thể rút tiền tại bất kỳ điểm giao dịch nào, phương thức đáo hạn linh hoạt (với 3 lựa chọn là Không quay vòng, Quay vòng gốc, Quay vòng gốc và lãi). Trong đó, phương thức Không quay vòng giúp khách hàng tất toán tài khoản tự động mà không cần phải tới quầy giao dịch.

Khi có nhu cầu vay vốn, khách hàng có thể sử dụng số dư trên tài khoản tiền gửi online để thế chấp, cầm cố hoặc chuyển nhượng tương tự như những sản phẩm tiền gửi tại quầy khác.

Lãi suất ưu đãi mới cho kỳ hạn dưới 12 tháng

Từ ngày 01/06/2014, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam tiếp tục gia tăng tiện ích cho sản phẩm gửi tiền online thông qua mức lãi suất ưu đãi mới áp dụng cho khách hàng gửi tiền VND kỳ hạn dưới 12 tháng. Cụ thể:

Với những ưu điểm trên, sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn Online của BIDV thực sự phù hợp đối  với những món tiền nhỏ chưa cần dùng đến của khách hàng. Thay vì chỉ để trong tài khoản giao dịch vãng lai với lãi suất không kỳ hạn thì giờ đây khách hàng có thể linh động tự tạo cho mình Tài khoản tiền gửi không kỳ hạn trực tuyến với mức lãi suất hấp dẫn. 

Kỳ hạn /Tháng

Lãi suất thông thường

(Tại quầy) (%)

Lãi suất ưu đãi áp dụng trên BIDV Online

(%)

1

5,25

5,35

2

5,5

5,6

03-th5

5,75

5,85

06-th11

6

6,1

Tuy nhiên, trên tất cả, điểm nổi trội của sản phẩm này chính là sự tiện lợi, không mất thời gian đi đến quầy giao dịch mà vẫn đảm bảo mang lại khả năng sinh lời cho những nhu cầu đầu tư của khách hàng. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hội Doanh nhân trẻ đề xuất cách giảm áp lực tiêm vắc xin COVID-19 tại TPHCM

Hội Doanh nhân trẻ đề xuất cách giảm áp lực tiêm vắc xin COVID-19 tại TPHCM

TPO - Để đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng, giảm tải áp lực về nguồn lực và chi phí lên hệ thống y tế Nhà nước, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vừa đề xuất lãnh đạo TPHCM phân bổ lượng vắc xin, để Hội chủ động phối hợp với Cty CP Vắc xin Việt Nam và một số cơ sở y tế tư nhân của Hội, triển khai tiêm cho hơn 1 triệu lao động tại các doanh nghiệp hội viên. 
Đa phần doanh nghiệp đang 'thở ôxy', mong mỏi tiêm vắc xin cho người lao động

Đa phần doanh nghiệp đang 'thở ôxy', mong mỏi tiêm vắc xin cho người lao động

TPO - Dịch bệnh COVID-19 bùng phát ở TP.HCM và lan ra các tỉnh lân cận và vùng ĐBSCL quá nhanh khiến nhiều doanh nghiệp (DN) dù đã tính trước phương án ứng phó nhưng vẫn không khỏi lúng túng. Phương án “3 tại chỗ” thực tế không dễ dàng thực hiện, ưu tiên hàng đầu của DN hiện nay là tiêm vắc xin cho người lao động.
55 doanh nghiệp niêm yết đã phát hành 107 ngàn tỷ đồng trái phiếu

Ai đang rót tiền mua trái phiếu doanh nghiệp?

TPO - Tỷ lệ phát hành trái phiếu ttong quý 2/2021 tiếp tục tăng vọt. Trái phiếu các Ngân hàng thương mại và DN bất động sản vẫn chiếm tỷ trọng cao nhất 'quán quân" trong phát hành. Đặc biệt, đối tượng đầu tư trái phiếu không còn tập trung vào  nhà đầu tư cá nhân mà đã quay sang công ty chứng khoán và các ngân hàng. 
Trước thời điểm bị gỡ, Kovir viên nang cứng đã bán hơn 20.000 sản phẩm qua website công ty.

Viên Kovir 'phòng COVID-19' biến mất sau lùm xùm tăng giá

TPO - Sau một ngày Bộ Y tế thu hồi công văn về các loại thuốc cổ truyền và sản phẩm dược liệu phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19, viên nang Kovir (được giới thiệu trong công văn) cũng bỗng nhiên "mất tích" trên trang thông tin (website) của nhà sản xuất. Công ty này cho biết, sản phẩm hết hàng, dù một ngày trước vẫn đăng bán bình thường, cập nhật đã tiêu thụ hơn 20.000 hộp.