Bị truy sát ngay tại nhà, 3 cha con thương vong

TPO - Khi đến nhà, bà con phát hiện ông Văn cùng 2 con trai là Phạm Hồng Cấp và Phạm Hồng Phát nằm bất động trên vũng máu. 

Sáng 15/6, trao đổi với Tiền Phongông Châu Thanh Phong (Chủ tịch UBND xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) xác nhận trên địa bàn đã xảy ra vụ án mạng khiến 3 cha con thương vong.

Theo đó, chiều 14/6, người dân ở thôn Xuân Quý nghe tiếng la hét từ nhà của ông Phạm Hồng Văn. Khi đến nhà, bà con phát hiện ông Văn cùng 2 con trai là Phạm Hồng Cấp và Phạm Hồng Phát nằm bất động trên vũng máu. 

Người dân đã đưa 3 cha con ông Văn đi cấp cứu. Tuy nhiên, đó vết thương quá nặng nên ông Văn đã tử vong. Hai con của ông vẫn đang cấp cứu.

Ông Phong cho biết thêm hung thủ xông vào nhà truy sát 3 cha con ông Văn là người ở phường An Phú, cách nhà nạn nhân khoảng 2km. Đối tượng này đã bị lực lượng công an bắt giữ vào tối cùng ngày.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Cần đánh giá lại hiệu quả buýt nhanh BRT ảnh: như ý
Buýt nhanh chạy như buýt thường
TP - Tuy đạt được một số kết quả nhưng theo đánh giá của ông Nguyễn Trọng Thông, chủ tịch Hiệp hội VTHKCC Hà Nội, buýt nhanh BRT vẫn chưa đạt được những mục tiêu hoạt động như thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Lãnh đạo huyện trong clip 'nghi vấn nhận hối lộ' ở Thanh Hóa bị bắt

Bản tin Hình sự: Lãnh đạo huyện trong clip 'nghi vấn nhận hối lộ' ở Thanh Hóa bị bắt

TPO - TIN NÓNG ngày 13/4: Lãnh đạo huyện trong clip 'nghi vấn nhận hối lộ' ở Thanh Hóa bị bắt; Đi học về, con kinh hoàng phát hiện bố mẹ tử vong bất thường trong nhà; Tài xế tố bị ‘giang hồ’ tấn công tại chốt CSGT Hải Phòng; Bị tố 'vòi tiền' khi giải quyết tai nạn giao thông, đại úy công an bị cảnh cáo...