Khởi tố kẻ đột nhập ô tô trong siêu thị, rượt đánh công an ngay trong đồn

Trần Thanh Sơn tại cơ quan điều tra
Trần Thanh Sơn tại cơ quan điều tra
TPO - Tự ý đột nhập, ngủ lì trên xe của người khác, đến khi bị đánh thức, Trần Thanh Sơn đã đấm vào mặt rồi cầm ghế gỗ rượt đuổi cán bộ công an trong sân đồn.

Ngày 11/6, Công an TP.Đà Lạt cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng đối với Trần Thanh Sơn (31 tuổi, quê Bạc Liêu) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, ông Nguyễn Duy Phương (43 tuổi) lái ô tô từ Bình Dương lên Đà Lạt du lịch. Khi ông Phương đỗ xe ở siêu thị Big C thì Sơn đường đột mở cửa xe rồi leo lên ngủ trong tình trạng người nồng nặc mùi rượu.

Lay gọi mãi mà người đàn ông này không chịu xuống xe nên ông Phương đành phải lái xe đến Công an TP.Đà Lạt đề nghị can thiệp.

Ông Nguyễn Xuân Lâm (cán bộ tham mưu tổng hợp đang làm nhiệm vụ bảo vệ tại trụ sở Công an TP.Đà Lạt) đã đến gọi ông Sơn dậy và yêu cầu ông này ra khỏi xe.

Vừa đứng dậy, Sơn bất ngờ đấm vào mặt ông Lâm rồi chạy vào vọng gác cách đó chừng vài mét, lấy chiếc ghế bằng gỗ đuổi đánh cán bộ này. Cảnh sát hình sự Công an TP.Đà Lạt đã kịp thời khống chế, bắt giữ Sơn.

Tại cơ quan điều tra, Trần Thanh Sơn đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

MỚI - NÓNG