Bí thư thị trấn Lăng Cô khiến 2 nữ cán bộ mang bầu

Ông Hải thừa nhận quan hệ với 2 nữ cán bộ đang làm việc tại UBND thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế) khiến cả 2 mang bầu 3 và 8 tháng.

Ông Nguyễn Chí Quang, Bí thư Huyện ủy huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho hay, đang xem xét kỉ luật cách chức đối với ông Huỳnh Đức Hải, Bí thư Đảng ủy thị trấn Lăng Cô vì vi phạm đạo đức lối sống.

Cụ thể, sau khi nhận được thông tin từ dư luận về việc ông Hải có quan hệ với 2 nữ cán bộ làm việc tại bộ phận kế toán, tư pháp của UBND thị trấn Lăng Cô, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Phú Lộc đã vào cuộc xác minh.

Tại các buổi làm việc với đoàn kiểm tra của Huyện ủy Phú Lộc , ông Hải thừa nhận có quan hệ với 2 nữ cán bộ làm việc ở các bộ phận nói trên, khiến cả 2 đang mang bầu 3 và 8 tháng.

Bước đầu, Huyện ủy Phú Lộc loại ông Hải ra khỏi danh sách đề cử bầu Ban chấp hành Đảng bộ huyện Phú Lộc. Ông Hải cũng có đơn xin không tham gia Đại hội Đảng bộ huyện (huyện Phú Lộc chấp nhận đơn). Đảng ủy thị trấn Lăng Cô cũng đã ra quyết định kỉ luật về mặt Đảng đối với ông Hải với hình thức kỉ luật khiển trách.

Theo Theo Lao Động
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm