Bí quyết thiết kế thi công nội thất tiết kiệm từ chuyên gia

0:00 / 0:00
0:00
Khi thiết kế thi công nội thất, khách hàng đều tìm hiểu rất nhiều thông tin qua bạn bè, website, fanpage… Thế nhưng, vấn đề làm nội thất hiện nay đã không nằm ở vấn đề về giá, mà là ở năng lực, chất lượng và dịch vụ.

Sai lầm trong thiết kế thi công nội thất nhà ở

Hầu hết tất cả các khách hàng đến với dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tại Công ty Nội thất Decordi đều nhận rằng việc tự thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình là hoàn toàn sai lầm. Thực tế, nhiều người cho rằng việc tự thiết kế nội thất hoàn toàn rất đơn giản, chỉ cần lên ý tưởng và mua đồ, sắp xếp lại. Nhưng đến khi bắt tay vào thực hiện mới nhận ra rằng đây là việc làm vừa mất thời gian, vừa tốn kém về tài chính lại mất sức.

Theo các chuyên gia hàng đầu về thiết kế nội thất, nội thất được xem là linh hồn của ngôi nhà. Những kiến trúc sư thiết kế nội thất được xem là người thổi hồn cho không gian ấy, biến không gian không chỉ trở nên tiện ích, hài hòa mà còn quan trọng hơn là đẹp mắt, thể hiện được cá tính và gu thẩm mỹ của gia chủ.

Bí quyết thiết kế thi công nội thất tiết kiệm từ chuyên gia ảnh 1

Nhiều người nhầm tưởng việc tự thiết kế nội thất sẽ giúp tiết kiệm chi phí.

Với những tiêu chí khắt khe này đòi hỏi người thực hiện phải tìm hiểu nguyên lý chung về thiết kế kiến trúc, hiểu biết về vật liệu nội thất, nghệ thuật và có tính thẩm mỹ. Ngoài ra, cũng phải tìm hiểu về luật. Bởi để thi công thì phải đi kèm với bộ hồ sơ và bản vẽ kỹ thuật đầy đủ, chính xác. Đặc biệt phải được sự đồng ý của ban quản lý dự án và các đơn vị có thẩm quyền.

Việc lựa chọn phương án tự thiết kế nội thất thoạt đầu có vẻ dễ làm, tiết kiệm chi phí thuê thiết kế ngoài. Chia sẻ về những phát sinh khi tự lên phương án thiết kế nội thất, đại diện Công ty Nội thất Decordi cho biết: việc làm này rất dễ phát sinh những vấn đề so với chọn dịch vụ thiết kếthi công nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự…. trọn gói mà không phải ai cũng dễ dàng nhận ra ngay từ đầu.

Giải pháp đến từ dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói

Theo các chuyên gia về nội thất - kiến trúc, việc lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín có xưởng sản xuất trực tiếp sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Trước tiên những đơn vị có xưởng thường sẽ hoàn phí thiết kế giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí. Thứ hai, những đơn vị này sẽ tối ưu chi phí nhờ xưởng sản xuất trực tiếp giúp bạn giảm được phí khi không phải qua trung gian. Và bạn sẽ không phải lo lắng điều gì về năng lực hay trình độ của họ để mang đến một không gian khiến bạn hài lòng nhất. Khi lựa chọn phương án này, bạn sẽ không cần phải suy nghĩ nhiều về vấn đề nên mua đồ nội thất gì, bố trí làm sao cho hợp lý.

Việc sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu sẽ giúp bạn giảm được từ chi phí mua đồ, đổi trả khi đồ nội thất không đúng kích thước hay bày trí không được hợp lý, cho tới việc bảo hành và sửa chữa sau này. Việc lựa chọn tin tưởng vào đơn vị nội thất uy tín còn giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Đặc biệt, bạn có thể giám sát được quá trình thi công và thời gian bàn giao dự án ngôi nhà của mình.

Bí quyết thiết kế thi công nội thất tiết kiệm từ chuyên gia ảnh 2

Việc sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Chuyên cung dịch vụ thiết kế nội thất theo yêu cầu, tiêu chí đầu tiên của các kiến trúc sư Decordi cần phải lắng nghe yêu cầu và ý kiến của khách hàng, để từ đó đưa ra một thiết kế đúng và tạo nên cho khách hàng một không gian sống như họ đang mong muốn. Chính vì vậy mà quy trình đầu tiên khi các kiến trúc sư Decordi tiếp nhận công việc là tư vấn cho khách hàng, tiếp nhận yêu cầu, chốt thiết kế, hợp đồng và thi công. Với quy trình này, khách hàng sẽ được Decordi tư vấn về cả thiết kế lẫn báo giá phù hợp và tiết kiệm nhất cho gia đình.

Việc sở hữu một xưởng sản xuất đồ nội thất trực tiếp cũng là một trong những ưu thế của Công ty Nội thất Decordi. Với đặc điểm này, khách hàng sẽ dễ dàng có những mẫu thiết kế đúng như ý muốn và lại tiết kiệm được khá nhiều chi phí bỏ ra do phải qua bên sản xuất thứ ba. Đồng thời, điều này còn giúp đảm bảo không gian nội thất luôn được hài hòa và ăn ý với nhau.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY NỘI THẤT DECORDI

Hotline: 0936802040

Email: decordi@gmail.com

Website: https://decordi.vn

Địa chỉ: Xưởng SX: 227/5 Ấp Tam Đông, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

MỚI - NÓNG