Bị quay phim, ngôi sao Neymar nổi điên đấm CĐV trên sân

Neymar đòi đánh CĐV tại Stade de France
Neymar đòi đánh CĐV tại Stade de France
TPO - Ngôi sao đắt giá nhất hành tinh đã không giữ được bình tĩnh khi bị một CĐV quay phim với thái độ trêu ngươi.

Rạng sáng nay, Paris SG đã thua sốc Rennes trong trận chung kết quốc gia Pháp ở sân vận động Stade de France. Cho dù đã dẫn trước 2-0 chỉ sau 21 phút nhờ các bàn thắng của Dani Alves và Neymar, nhưng Paris SG vẫn bị đối thủ gỡ hòa 2-2 và kéo trận đấu về chấm 11m. Trong loạt đá luân lưu cân não, đội bóng của Thomas Tuchel thua 5-6 và cay đắng nhìn đối thủ lên ngôi.

Có lẽ thất bại quá cay đắng nên Neymar không thể giữ được bình tĩnh. Trên đường lên khán đài nhận huy chương bạc, tiền đạo người Brazil đã nổi điên khi nhận thấy một CĐV đang dùng điện thoại ghi hình anh với thái độ cợt nhả. Ngay khi đến gần, Neymar đã giật điện thoại khiến CĐV này bị sốc nặng. 

Không những vậy, Neymar còn cố đấm anh chàng nói trên trước khi rời đi. Nếu không có các đồng đội can ngăn, ngôi sao người Brazil có lẽ đã đứng lại đánh nhau với CĐV. Hành động của Neymar khiến giới mộ điệu bị sốc. Cho dù chịu nhiều điều tiếng trước đây nhưng Neymar vẫn nổi tiếng là ngôi sao biết chăm chút hình ảnh và thương hiệu cá nhân.

Hiện tại, phía Paris SG và Neymar chưa đưa ra bình luận nào về sự cố tại Stade de France. Trong khi đó, một số nguồn tin cho rằng Neymar đã bị CĐV của Rennes xúc phạm nên nổi nóng. Thực tế, hình ảnh ghi lại cũng cho thấy CĐV này có thái độ rất “trêu ngươi” và liên tục lẩm bẩm điều gì đó khi dùng điện thoại ghi hình Neymar.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm