Bị phạt vì tung tin không cho người nước ngoài đầu tư

0:00 / 0:00
0:00
TP - Ngày 22/1, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà L.T.M.D với số tiền 7,5 triệu đồng.

Trước đó, Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phát hiện fanpage “Đ.L.V” đăng tải bài viết cho rằng “chính sách của Công an tỉnh lâm Đồng không chào đón người nước ngoài đầu tư vào Đam Rông”.

Nhận định bài viết trên có nội dung sai sự thật, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Công an Lâm Đồng, Phòng An ninh mạng đã triệu tập bà L.T.M.D (trú tại xã Đạ Long, huyện Đam Rông, quản trị viên fanpage “Đ.L.V”). Bà L.T.M.D trình bày bản thân là giám đốc một công ty trên địa bàn huyện Đam Rông. Do hồ sơ góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài vào Công ty của bà không được cơ quan chức năng xét duyệt nên bà đã dùng fanpage “Đ.L.V” đăng tải bài viết nói trên.

Sau khi được giải thích nguyên nhân hồ sơ góp vốn nói trên không được xét duyệt là do không đảm bảo các điều kiện theo quy định của pháp luật, bà L.T.M.D thừa nhận đã không hiểu đúng vấn đề và do nóng nảy nên đã đăng tải những thông tin sai sự thật trên mạng xã hội. Bà cam kết sẽ đính chính nội dung thông tin đã đăng tải.

MỚI - NÓNG
MC Phương Thảo được các tuyển thủ Thái Lan mến mộ, ngạc nhiên khi được gọi là 'nữ thần SEA Games'
MC Phương Thảo được các tuyển thủ Thái Lan mến mộ, ngạc nhiên khi được gọi là 'nữ thần SEA Games'
TPO - Với 2 tuần “cháy” cùng SEA Games 31 khi dẫn dắt FIFA Online 4 và Liên Quân Mobile, MC Phương Thảo nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, truyền thông trong và ngoài nước. Nữ MC xinh đẹp chia sẻ với Tiền Phong về vinh dự được đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tham gia SEA Games với vai trò MC.

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh các đối tượng lạng lách đánh võng, thách thức sự truy đuổi của công an (ảnh cắt Clip của công an thành phố Lạng Sơn)

Xử lý nhóm ‘tổ lái’ thách thức cảnh sát cơ động

TPO - Bằng các biện pháp nghiệp vụ và căn cứ vào các video, hình ảnh trong quá trình tuần tra, kiểm soát, Công an thành phố Lạng Sơn đã triệu tập 3 đối tượng có hành vi điều khiển xe máy lạng lách đánh võng, trêu đùa, thách thức lực lượng cảnh sát cơ động làm nhiệm vụ.