Bị phát hiện sàm sỡ bé gái, gã đàn ông chém 5 người trọng thương

0:00 / 0:00
0:00
Nghe tiếng la thất thanh của cháu, bà Th. cùng con trai vào phòng kiểm tra thì xảy ra cự cãi với NVP. Lúc này, NVP chạy ra phía sau nhà lấy cây phảng chém loạn xạ khiến 5 người bị thương.

Tối 4/12, tin từ UBND huyện U Minh, tỉnh Cà Mau cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ 5 người trong một gia đình bị chém gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h30 phút ngày 3/12, NVP (51 tuổi; ngụ xã Nguyễn Phích, huyện U Minh) đến nhà hàng xóm là bà L.T.Th. (57 tuổi) để chơi. Sau đó, NVP lẻn vào phòng ngủ của cháu nội bà Th. là bé L.B.L. rồi có hành vi sàm sỡ đối với bé gái này.

Nghe tiếng la thất thanh của cháu, bà Th. cùng con trai vào phòng kiểm tra thì xảy ra cự cãi với NVP. Lúc này, NVP chạy ra phía sau nhà lấy cây phảng (dụng cụ phát cỏ) chém loạn xạ khiến 5 người bị thương. Sau khi gây án, NVP rời khỏi hiện trường.

Những người hàng xóm đã nhanh chóng đưa những người bị thương đến bệnh viện cấp cứu và trình báo công an. Khuya 4-12, NVP bị công an bắt giữ khi đang ở cách hiện trường khoảng 4km.

Tại cơ quan chức năng, NVP có biểu hiện không bình thường, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện đối tượng có giấy ra viện sau khi điều trị tâm thần với chẩn đoán tâm thần phân liệt, loạn tâm thần cấp.

Những người bị NVP chém trọng thương đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau.


Link gốc: https://nld.com.vn/phap-luat/bi-phat-hien-sam-so-be-gai-3-tuoi-ga-dan-ong-chem-5-nguoi-trong-thuong-20211204195114702.htm

Theo Người Lao động
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

[Nóng] Hai đối tượng nổ súng uy hiếp, ép chủ facebook bán hàng online đưa 100 tỷ đồng

[Nóng] Hai đối tượng nổ súng uy hiếp, ép chủ facebook bán hàng online đưa 100 tỷ đồng

TPO - Phát hiện tài khoản facebook của một phụ nữ chuyên bán hàng online ở Hà Nội đăng nhiều hình ảnh tiền mặt, nên hai đối tượng đã chọn làm mục tiêu gây án. Sau khi, tìm ra địa điểm nạn nhân thường xuyên livestream bán hàng, các đối tượng đã mang súng tìm đến uy hiếp, bắn chỉ thiên, yêu cầu vợ chồng người phụ nữ này đưa 100 tỷ đồng.