Khánh Hoà:

Bị nhắc nhở khi chạy sai làn, người đi xe máy đâm trọng thương nhân viên trạm thu phí

Bị nhắc nhở khi chạy sai làn, người đi xe máy đâm trọng thương nhân viên trạm thu phí
TPO - Khi một nhân viên Trạm thu phí BOT Ninh Xuân (xã Ninh Xuân, thị xã Ninh Hoà, Khánh Hoà) đến nhắc nhở chạy sai làn xe,  một người đi xe máy đã gây sự và đâm trọng thương nhân viên này.

Tối 3/1, ông Nguyễn Đức Trọng - Giám đốc Công ty TNHH MTV CICO 501 BOT QL26, cho biết đã gửi đơn trình báo cho Công an thị xã Ninh Hoà đề nghị điều tra, xử lý việc nhân viên Trạm thu phí BOT Ninh Xuân bị đâm trọng thương. Theo đơn trình báo, vào lúc 22h11 ngày 2/1/2021, khi Trạm thu phí BOT Ninh Xuân đang tổ chức thu phí, anh Nguyễn Hữu Khánh Ninh (nhân viên bảo vệ của trạm) đang làm nhiệm vụ tại làn thu phí số 4 (hướng Khánh Hòa đi Đắk Lắk) thì có một người đàn ông điều khiển xe máy tiến lại gây sự rồi đánh anh Ninh.

Bị nhắc nhở khi chạy sai làn, người đi xe máy đâm trọng thương nhân viên trạm thu phí ảnh 1 Ông Quang (người đi xe máy) đến gây sự với nhân viên Trạm BOT Ninh Xuân. Ảnh do Trạm BOT Ninh Xuân cung cấp

Anh Ninh bỏ chạy vào nhà điều hành trạm nhưng người đàn ông này vẫn dùng xe máy đuổi theo rồi bất ngờ rút một con dao đâm anh Ninh một nhát vào vùng ngực và sau đó lái xe máy bỏ đi. Anh Ninh bị thương nặng và được trạm đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa thị xã Ninh Hòa. Hiện anh Ninh đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe tiến triển tốt.

Theo ông Nguyễn Đức Trọng, qua tìm hiểu đã xác định người đâm trọng thương anh Ninh là ông Nguyễn Phước Quang (SN 1986, trú tại thôn Phước Lâm, xã Ninh Xuân). Nguyên nhân vụ việc do khi ông Quang chạy xe máy vào làn thu phí xe ô tô, anh Ninh đã đến nhắc nhở và yêu cầu ông Quang chạy xe ra khỏi làn thu phí thì ông này đã gây sự, đuổi đánh anh Ninh.

Bị nhắc nhở khi chạy sai làn, người đi xe máy đâm trọng thương nhân viên trạm thu phí ảnh 2 Anh Ninh bị đâm trọng thương đang phải nằm điều trị tại bệnh viện

Lãnh đạo Trạm thu phí BOT Ninh Xuân cũng cho biết, liên tiếp những tháng qua, tại khu vực trạm thu phí này bị một số đối tượng cản trở, hành hung, đe dọa tài sản, tính mạng cán bộ nhân viên của trạm. Nghiêm trọng nhất là sự việc diễn ra vào ngày 24/8, khi có 2 đối tượng Nguyễn Trường Ánh và Nguyễn Trường Xuân (cùng trú tại xã Ninh Xuân) đập vỡ đầu nhân viên trạm. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã khởi tố, bắt tạm giam 2 đối tượng này để điều tra, xử lý về hành vi cố ý giết người.

 Clip nhân viên Trạm BOT Ninh Xuân bị đuổi đánh. Clip do Trạm BOT Ninh Xuân cung cấp.

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm