Bị nghi quan hệ bất chính, người đàn ông chém hàng xóm tử vong

Bị người hàng xóm đấm vào mặt vì cho rằng quan hệ bất chính với vợ người này, Quốc tức giận cầm dao chém nhiều nhát khiến người hàng xóm tử vong.

Ngày 7/4, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang củng cố hồ sơ khởi tố đối với Nguyễn Cứu Quốc (63 tuổi, ngụ xã Xuân Thành, huyện Xuân Lộc) về hành vi giết người.

Trước đó vào ngày 5/4, ông N.D.N (66 tuổi, hàng xóm của ông Quốc) sang nhà ông Quốc chơi thì giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Ông N. cho rằng ông Quốc có quan hệ bất chính với vợ mình nên dùng tay đấm 1 cái vào vùng mắt trái ông Quốc. Tức giận, ông Quốc liền cầm 1 con dao rựa chém nhiều nhát vào người ông N. khiến nạn nhân tử vong.

Ngay sau khi gây ra án mạng, ông Quốc đã tới cơ quan Công an đầu thú, khai nhận sự việc.

Theo Theo Công lý
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện trạng khu vực 5 lô đất biệt thự từng được nữ đại gia báo mất giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Sự thật vụ nữ đại gia báo mất sổ đỏ 5 lô đất biệt thự ven biển

TP - Một nữ đại gia báo mất sổ đỏ 5 lô đất biệt thự ven biển, tuy nhiên cơ quan chức năng TP Đà Nẵng phát hiện trước đó người này đã ủy quyền cho Phan Văn Anh Vũ (còn gọi là Vũ “nhôm”). Nữ đại gia này còn bị tố đã nhận cọc, cam kết bán 5 lô đất trên cho một người nhưng sau lại chuyển nhượng cho người khác khi những lô đất này đang bị tranh chấp, khiếu kiện.