Bị nghi quan hệ bất chính, người đàn ông chém hàng xóm tử vong

Bị người hàng xóm đấm vào mặt vì cho rằng quan hệ bất chính với vợ người này, Quốc tức giận cầm dao chém nhiều nhát khiến người hàng xóm tử vong.

Ngày 7/4, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang củng cố hồ sơ khởi tố đối với Nguyễn Cứu Quốc (63 tuổi, ngụ xã Xuân Thành, huyện Xuân Lộc) về hành vi giết người.

Trước đó vào ngày 5/4, ông N.D.N (66 tuổi, hàng xóm của ông Quốc) sang nhà ông Quốc chơi thì giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Ông N. cho rằng ông Quốc có quan hệ bất chính với vợ mình nên dùng tay đấm 1 cái vào vùng mắt trái ông Quốc. Tức giận, ông Quốc liền cầm 1 con dao rựa chém nhiều nhát vào người ông N. khiến nạn nhân tử vong.

Ngay sau khi gây ra án mạng, ông Quốc đã tới cơ quan Công an đầu thú, khai nhận sự việc.

Theo Theo Công lý
MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này. 
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị cần có chính sách xã hội về nhà ở, thống nhất chỉ có một loại là nhà (không phân biệt nhà ở xã hội và nhà ở thương mại) theo chất lượng của Bộ Xây dựng quy định để người dân được tiếp cận như nhau về chất lượng và dịch vụ.