Cô giáo vào nhà nghỉ với nam sinh nhưng 'không quan hệ tình dục'?

Cô giáo vào nhà nghỉ với nam sinh nhưng 'không quan hệ tình dục'?
TPO - Theo cơ quan chức năng Bình Thuận, việc cô giáo V.H có quan hệ tình cảm trên mức bình thường với nam sinh lớp 10 là sự thật. Hình ảnh cô giáo và nam sinh trong nhà nghỉ cũng là có thật nhưng không có cơ sở để khẳng định hai người có quan hệ tình dục với nhau.

Chiều 19/3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận đã tổ chức buổi họp báo thông tin về vụ cô giáo V.H bị chồng tố “có quan hệ tình cảm”' với học trò gây xôn xao dư luận những ngày vừa qua. Vụ việc đã gây xôn xao trong dư luận trong thời gian vừa qua.

Ông Hồ Trung Phước, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận chủ trì buổi họp báo cho biết, ngày 4/3/2019, ông T. gửi đơn đến cơ quan công an tố cáo vợ mình là cô giáo V.H (công tác tại trường THPT Nguyễn Huệ, thị xã La Gi, Bình Thuận) quan hệ bất chính với một học sinh chưa đủ 16 tuổi. Cơ quan công an đã nhanh chóng vào cuộc để điều tra vụ việc.

 Theo ông Hồ Trung Phước, việc cô giáo V.H có quan hệ tình cảm trên mức bình thường với nam sinh là có và điều này hoàn toàn sai trái. Hình ảnh cô giáo và học sinh trong nhà nghỉ là có thật nhưng không có cơ sở để  khẳng định hai người có quan hệ tình dục với nhau.

Cũng theo ông Hồ Trung Phước, trong sự việc này, có thông tin sai sự thật về một em học sinh là Mẫn “có quan hệ với cô giáo” khiến học sinh này hoang mang, lo sợ.

Như thông tin đã đưa, trước đó một người chồng ở thị xã La Gi đã làm đơn tố cáo vợ mình là giáo viên tên V.H công tác tại một trường THPT ở thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận vào nhà nghỉ cùng nam sinh lớp 10.

Theo đơn tố cáo này, người chồng bắt quả tang vụ việc và quay lại clip sau khi đọc được nhiều tin nhắn thể hiện tình cảm giữa cô V.H với nam sinh này. Tuy nhiên, hình ảnh mà người chồng cung cấp cho thấy tại nhà nghỉ, cô giáo và nam sinh vẫn đang mặc quần áo. Trong khi đó cô V.H thông tin với báo chí, cô nhờ học sinh đi tìm nhà thuê cho em gái. Còn các chi tiết khác đều do chồng dàn dựng nhằm mục đích giành quyền nuôi con khi ly hôn.

MỚI - NÓNG
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
TPO - Do quây rào chiếm dụng lòng đường với diện tích lớn nhưng công trường bỏ không, Sở GTVT Hà Nội vừa đồng ý thu hồi giấy phép 8 hàng rào công trường thi công dự án xử lý nước thải Yên Xá trên đường Vũ Trọng Khánh (Hà Đông, Hà Nội). Chiều 6/12, các hàng rào này vẫn gây ùn tắc kéo dài.