Bị máy múc trúng đầu, một công nhân tử vong

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
TPO - Nam công nhân bị máy múc trúng đầu tử vong tại một công trình xây dựng ở TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương).

Theo đó, vụ tai nạn lao động xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 26/4 tại một công trình đang xây dựng nằm trên đường Mỹ Phước Tân Vạn, phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Nam công nhân gặp nạn được xác định tên Lê Văn Bộc (62 tuổi, quê An Giang). Khi ông Bộc đang làm việc trong công trình thì tài xế lái máy múc cũng đang cho múc đất. Do tài xế không quan sát nên để cần máy múc cua trúng vào đầu ông Bộc khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. 

Sau khi xảy ra sự việc, Công an TP.Thủ Dầu Một đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng đồng thời điều tra nguyên nhân ban đầu sự việc.

Bị máy múc trúng đầu, một công nhân tử vong ảnh 1

khiến một công nhân tử vong

Được biết, nơi xảy ra vụ việc là một công trình bệnh viện của tỉnh với quy mô lớn. Đến gần 15h20 cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
TPO - Trong khi Tập đoàn Novaland đề cử bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước vào vị trí thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 thì Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Lê Quốc Duy và ông Dương Đình Thanh.