Bị loại đau đớn, LĐBĐ Tây Ban Nha vẫn tin HLV Del Bosque

Vicente del Bosque vẫn nhận được sự tin tưởng
Vicente del Bosque vẫn nhận được sự tin tưởng
TPO - LĐBĐ Tây Ban Nha cho biết vẫn muốn HLV trưởng Vicente del Bosque tiếp tục làm công việc dù đội tuyển nước này vừa bị loại khỏi World Cup 2014 chỉ sau hai trận ra quân.

Giám đốc LĐBĐ Tây Ban Nha ông Jorge Perez phát biểu trên kênh Cope Radio rằng: “Nếu ông ấy muốn ra đi, chúng tôi sẽ thuyết phục ông ở lại". 

"Ông là người hợp lý dẫn dắt đội tuyển trong quá trình chuyển đổi và có những lựa chọn cần thiết”. Hợp đồng của chiến lược gia 63 tuổi Del Bosque với LĐBĐ Tây Ban Nha đến năm 2016 mới kết thúc.

Tuy nhiên, sau hai trận thua liên tiếp tại Brazil, ông đã hé mở về tương lai: “Chúng tôi cần thời gian để tìm điều gì tốt nhất cho bóng đá Tây Ban Nha, trong đó có cả vị trí của tôi”.

Del Bosque dẫn dắt đội tuyển Tây Ban Nha vô địch World Cup lần đầu tiên trong lịch sử năm 2010 cũng như bảo vệ thành công chức vô địch châu Âu Euro 2012.

Sau hai trận thua và chính thức bị loại, Tây Ban Nha sẽ chia tay World Cup 2014 bằng trận đấu thủ tục với Australia vào thứ hai tới.

MỚI - NÓNG
Giá vàng nhẫn tròn trơn bán ra mức 77,8 triệu đồng/lượng, vàng miếng SJC bán ra 80 triệu đồng/lượng. (Ảnh:PQ).
Giá vàng nhẫn tiếp tục tăng
TPO - Sáng nay (19/7), giá vàng nhẫn tròn trơn tiếp tục tăng 400.000 đồng/lượng so với hôm qua, lên mức 77,6 triệu đồng/lượng. Giá vàng miếng SJC bán ra duy trì mức 80 triệu đồng/lượng.