Bị kiểm tra giấy tờ, thanh niên nhảy sông chết đuối

Nhiều người dân hiếu kỳ đã dừng xe theo dõi vụ việc
Nhiều người dân hiếu kỳ đã dừng xe theo dõi vụ việc
Trưa nay (9/1) thi thể Lê Quốc Hoan - 1 trong 2 người bỏ chạy khi gặp lực lượng công an tuần tra đêm đã được tìm thấy trên sông Tam Bạc, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Theo tìm hiểu PV được biết sự việc xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng ngày 8/1, tổ tuần tra đêm gồm 1 dân phòng và 1 chiến sỹ Công an phường Phan Bội Châu, quận Hồng Bàng, Hải Phòng đã phát hiện 2 người đàn ông khả nghi đi từ ngõ 33 Kỳ Đồng, Hồng Bàng nên yêu cầu kiểm tra giấy tờ. Bất ngờ cả hai bỏ xe máy và chạy về hướng bờ sông Tam Bạc.

Chạy được một đoạn Đinh Văn Chung (SN 1969, thường trú tại Quận Hải An, Hải Phòng) bị bắt còn Lê Quốc Hoan (trú tại 153 gác 2, Phan Bội Châu) chạy thoát. Sau khi đưa Đinh Văn Chung về trụ sở CA phường làm việc thì nhận được tin từ quần chúng báo thanh niên chạy thoát là Lê Quốc Hoan trong khi chạy đã nhảy xuống sông Tam Bạc.

Công an Phường đã huy động lực lượng đến hiện trường, tuy nhiên do trời tối cùng với thời tiết khá lạnh không phát hiện được gì nên đã báo toàn bộ sự việc lên công an quận Hồng Bàng biết và xin ý kiến chỉ đạo.

Về phía gia đình, sau khi thi thể Lê Quốc Hoan được tìm thấy gia đình cho rằng Hoan bị đuối nước nên đã làm đơn xin không mổ khám nghiệm tử thi. Làm đơn xin nhận thi thể về để gia đình làm tang lễ.

Được biết Hoan là đối tượng nghiện hút đang thực hiện chữa trị cai nghiện bằng Methalon, có nhiều tiền án và mới ra tù một thời gian.

Theo Báo Giao thông Vận tải
MỚI - NÓNG
Phạm Tuyển vui mừng bưng khay cá giao cho các đầu mối
'Vua' cá và chuyến biển kỷ lục 250 tấn
TP - Chỉ sau 20 ngày ra khơi, tàu cá của ngư dân Phạm Tuyển ở xã Bảo Ninh, thành phố Ðồng Hới (Quảng Bình) đã đánh bắt được 250 tấn cá nục, mang về 2,5 tỷ đồng. Ðây được xem là chuyến đi kỷ lục của Phạm Tuyển, người được mệnh danh là “vua cá” ở làng Mỹ Cảnh.
Mù lòa, tử vong... vì 'rượu độc'
Mù lòa, tử vong... vì 'rượu độc'
TPO - Từ cuối năm 2021 đến nay, trên địa bàn TPHCM liên tiếp xảy ra nhiều vụ ngộ độc rượu pha chế từ cồn công nghiệp khiến hàng chục người thương vong. Ban Quản lý an toàn thực phẩm cảnh báo, uống rượu không rõ nguồn gốc, tự dùng cồn công nghiệp pha chế làm rượu có thể dẫn đến mù lòa, tử vong.