Bị khởi tố vì lấy 32 triệu đồng của người bị tai nạn

Đến cứu người trong xe đầu kéo bị lật dưới mương, Hậu và Xong đã lén lấy hơn 32 triệu đồng chia nhau.

Chiều 5/11, Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Sông Cầu (tỉnh Phú Yên) cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can với Trần Thanh Hậu (25 tuổi) và Nguyễn Ngọc Xong (40 tuổi, cùng trú xã Xuân Lộc, thị xã Sông Cầu) để điều tra làm rõ hành vi Công nhiên chiếm đoạt tài sản.

Theo kết quả điều tra, ngày 23/9, ông Nguyễn Hồng Quảng và con trai Nguyễn Trọng Nghĩa (ở Đồng Nai) lái xe đầu kéo trên quốc lộ 1, đến thị xã Sông Cầu thì xe bị lật xuống mương nước ven đường. Cả hai cùng bị thương.

Lúc này Trần Thanh Hậu, Nguyễn Ngọc Xong cùng một số người dân địa phương đến cứu giúp. Phát hiện xấp tiền trong cabin xe, Hậu nổi lòng tham nên đã lén lấy hơn 32 triệu đồng đưa cho Xong cất giấu, sau đó chia nhau.

Đang bị kẹt trong xe, nhưng anh Nghĩa đã kịp nhìn thấy hành động không hay này nên trình báo cơ quan chức năng địa phương.

Theo Chí Phan

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Một số nước thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine. (Ảnh: Getty)
Cựu Tổng thư ký NATO Rasmussen: Một số thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine
TPO - Một nhóm quốc gia thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) có thể sẵn sàng đưa quân đến Ukraine nếu các quốc gia thành viên, bao gồm Mỹ, không mang lại bảo đảm an ninh hữu hình cho Ukraine trong hội nghị thượng đỉnh sắp tới của liên minh này, cựu Tổng thư ký NATO Anders Rasmussen vừa phát biểu.
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
TPO - Dàn mỹ nhân đình đám thế giới đang lăng xê xu hướng thời trang áo ngực lộ một phần ra khỏi váy hoặc áo. Nó tạo cảm giác như họ đang gặp sự cố trang phục nhưng thực ra là có chủ đích để trông gợi cảm hơn.