Bị hại nói gì sau phiên tòa xét xử chủ quán nướng ở Bắc Ninh?

Chị H khóc tại phiên tòa khi kể lại sự việc
Chị H khóc tại phiên tòa khi kể lại sự việc
TPO - Chị. D.T.H (người bị chủ quán nướng Hiền Thiện bắt quỳ gối) cho rằng mức án 12 tháng tù giam với Nguyễn Văn Thiện và Lăng Văn Vân là thỏa đáng.

Như Tiền Phong đưa tin, ngày 2/10, TAND thành phố Bắc Ninh xét xử lưu động vụ án chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện về tội “Làm nhục người khác” tại Nhà văn hóa khu 9, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh.

Tại phiên tòa, bị cáo Nguyễn Văn Thiện (chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện) thừa nhận hành vi tát và làm nhục chị H như trong bản cáo trạng của VKS thành phố Bắc Ninh. Bị cáo Lăng Văn Vân (nhân viên quán Nhắng nướng Hiền Thiện) đồng tình với bản cáo trạng. Hội đồng xét xử nhận thấy, mức án VKS thành phố Bắc Ninh đề nghị đối với bị cáo Thiện và Vân là đúng người và đúng tội. Tại phiên tòa, lời khai của các bị cáo cũng phù hợp với hành vi phạm tội như trong bản cáo trạng của VKS thành phố Bắc Ninh nêu.

Bị hại nói gì sau phiên tòa xét xử chủ quán nướng ở Bắc Ninh? ảnh 1 Quang cảnh phiên tòa

Xét thấy hành vi phạm tội của Nguyễn Văn Thiện và Lăng Văn Vân gây tổn hại đến người khác và nguy hiểm cho xã hội. Căn cứ vào các tình tiết tăng nặng và giảm nhẹ, Hội đồng xét xử tuyên bị cáo Nguyễn Văn Thiện (chủ quán Nhắng nướng) 12 tháng tù giam, bị cáo Lăng Văn Vân (nhân viên quán Nhắng nướng Hiền Thiện) 9 tháng tù giam.

Sau phiên tòa, trao đổi với phóng viên Tiền Phong, chị D.T.H (bị hại trong vụ án này – cô gái bị chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện bắt quỳ gối) cho biết, mức án với Thiện và Vân mà tòa đã tuyên là thỏa đáng. Tuy nhiên, chị này vẫn cảm thấy lo lắng dù Thiện và Vân tại toà đã hứa sau này sẽ không trả thù chị.

Bị hại nói gì sau phiên tòa xét xử chủ quán nướng ở Bắc Ninh? ảnh 2 Chị H khóc tại phiên tòa khi kể lại sự việc

Theo cáo trạng, khi chị H đến quán vào tối 18/8, Thiện đã lập tức tát chị H một cái. Cáo trạng cũng nêu sau khi tắt livestream trên mạng xã hội về việc Thiện chửi bới, lăng mạ chị tại quán vào tối ngày 18/8, Thiện đã dùng dép đập vào mặt chị H.

Bị hại nói gì sau phiên tòa xét xử chủ quán nướng ở Bắc Ninh? ảnh 3

Bị cáo Thiện (bên trái) và Vân tại phiên tòa

Lúc này, chị H có xin Thiện cho về, Thiện bảo “ngửa mặt lên để tao tát cho phát, cho nhớ”, rồi rút dép đang đi ở chân đánh một cái vào mặt chị H. Do sợ hãi, căng thẳng nên chị H ngã ra và có dấu hiệu bị co giật, rồi được mọi người đưa đến Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc để khám.

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Lãnh đạo huyện trong clip 'nghi vấn nhận hối lộ' ở Thanh Hóa bị bắt

Bản tin Hình sự: Lãnh đạo huyện trong clip 'nghi vấn nhận hối lộ' ở Thanh Hóa bị bắt

TPO - TIN NÓNG ngày 13/4: Lãnh đạo huyện trong clip 'nghi vấn nhận hối lộ' ở Thanh Hóa bị bắt; Đi học về, con kinh hoàng phát hiện bố mẹ tử vong bất thường trong nhà; Tài xế tố bị ‘giang hồ’ tấn công tại chốt CSGT Hải Phòng; Bị tố 'vòi tiền' khi giải quyết tai nạn giao thông, đại úy công an bị cảnh cáo...