Bị gãy tay, võ sĩ người Brazil vẫn quyết chiến 3 hiệp

TPO - Võ sĩ Brazil Gustavo Erak đã khiến khán giả nể phục khi cố gắng kết thúc trận đấu với đối thủ Vladimir Egoyan, mặc cho cánh tay bị gãy từ cuối hiệp 1.
 

Võ sĩ Brazil Gustavo Erak đã khiến khán giả nể phục khi cố gắng kết thúc trận đấu với đối thủ Vladimir Egoyan, mặc cho cánh tay bị gãy từ cuối hiệp 1.

Tại trận tranh đai vô địch hạng bán trung AMC Fight Nights, Gustavo Erak (28 tuổi) đối đầu với võ sĩ nước chủ nhà người Nga Vladimir Egoyan.

Sau tình huống giằng co quyết liệt ở cuối hiệp 1, tay phải của Gustavo Erak chẳng may bị gãy. Trọng tài đã đề nghị Erak bỏ cuộc nhưng võ sĩ người Brazil từ chối, quyết đánh đến cùng.

Tay đau, Erak chỉ có thể tấn công đối thủ bằng đòn chân ở các hiệp đấu tiếp theo. Trong bối cảnh phải chịu đau đớn tột cùng, Gustavo Erak vẫn cố gắng cho đến hiệp đấu thứ 4. Được sự tư vấn của các bác sĩ, trọng tài buộc cho dừng trận đấu và xử Egoyan thắng knock-out kỹ thuật. Thất bại trước Egoyan là trận thua thứ 5 của Erak, anh đang sở hữu 23 trận chiến thắng trong sự nghiệp thi đấu. Trong khi Egoyan nâng thành tích lên 22-7, giành đai vô địch.

Dù thua trận nhưng tinh thần quả cảm của Gustavo Erak đã nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm