Cận cảnh liên hoàn quyền giúp võ sĩ UFC ‘chuyển bại thành thắng’

TPO - Võ sĩ người Nigeria Kamaru Usman đã có màn phản công ấn tượng để hạ đo ván đối thủ Gilbert Burns trong trận tranh đai hạng bán trung ở UFC 258.

Gilert Burns được kỳ vọng sẽ là võ sĩ người Brazil đầu tiên giành ngôi vô địch hạng bán trung UFC, điều mà 4 người đồng hương đã không làm được.

Gilbert Burns nhập cuộc tốt hơn với cú đấm tay phải rất mạnh khiến đối thủ Usman choáng váng. Tuy nhiên, Usman vẫn đứng vững và bắt đầu phản công ở hiệp đấu thứ 3.

Sau khi ra đòn trúng mặt Burns, Usman áp sát và tung liên tiếp nhiều cú đấm vào vùng đấu đối thủ. Thống kê cho thấy Usman đấm trúng đầu Gilbert Burns 13 cú trong 34 giây. Trọng tài cho dừng trận đấu và xử Usman thắng knock-out kỹ thuật, bảo vệ thành công đai vô địch.

"Tôi tôn trọng Cody Garbrandt, nhưng tôi phạm phải sai lầm như cậu ấy. Tôi vội vàng lao vào tấn công khi thấy Usman bị choáng mà không nghĩ gì đến chiến thuật cả. Trong khi đó anh ấy lại rất kỷ luật và bình tĩnh. Tôi quá phấn khích và để lộ nhiều sơ hở”, Gilbert Burns nói sau trận đấu.

MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.
Người Việt có thu nhập tiền tỷ tại Úc
Người Việt có thu nhập tiền tỷ tại Úc
TPO - Theo Hiệp hội Xúc tiến Đầu tư Văn hóa Giáo dục Úc Việt, để thu hút lao động nước ngoài, Chính phủ Úc đã tăng mức trần lương đối với người lao động nhập cư lên 70.000 đô-la Úc, tương đương gần 1,1 tỷ đồng, thay cho mức 53.900 đô-la Úc áp dụng từ năm 2013.