Cận cảnh liên hoàn quyền giúp võ sĩ UFC ‘chuyển bại thành thắng’

TPO - Võ sĩ người Nigeria Kamaru Usman đã có màn phản công ấn tượng để hạ đo ván đối thủ Gilbert Burns trong trận tranh đai hạng bán trung ở UFC 258.

Gilert Burns được kỳ vọng sẽ là võ sĩ người Brazil đầu tiên giành ngôi vô địch hạng bán trung UFC, điều mà 4 người đồng hương đã không làm được.

Gilbert Burns nhập cuộc tốt hơn với cú đấm tay phải rất mạnh khiến đối thủ Usman choáng váng. Tuy nhiên, Usman vẫn đứng vững và bắt đầu phản công ở hiệp đấu thứ 3.

Sau khi ra đòn trúng mặt Burns, Usman áp sát và tung liên tiếp nhiều cú đấm vào vùng đấu đối thủ. Thống kê cho thấy Usman đấm trúng đầu Gilbert Burns 13 cú trong 34 giây. Trọng tài cho dừng trận đấu và xử Usman thắng knock-out kỹ thuật, bảo vệ thành công đai vô địch.

"Tôi tôn trọng Cody Garbrandt, nhưng tôi phạm phải sai lầm như cậu ấy. Tôi vội vàng lao vào tấn công khi thấy Usman bị choáng mà không nghĩ gì đến chiến thuật cả. Trong khi đó anh ấy lại rất kỷ luật và bình tĩnh. Tôi quá phấn khích và để lộ nhiều sơ hở”, Gilbert Burns nói sau trận đấu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu

Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu

TPO - Nó lại tiếp tục xảy ra để mọi thứ kết thúc theo cùng một cách: Real Madrid lại chiến thắng và trở thành nhà vô địch Champions League. Không gì khác ngoài khẳng định, Los Blancos là những người nắm thiên mệnh. Họ là vị Vua vĩnh cửu của châu Âu.