Em họ Khabib ra mắt UFC, tung đòn khoá khiến đối thủ bất tỉnh

Em họ Khabib ra mắt UFC, tung đòn khoá khiến đối thủ bất tỉnh
TPO - Em họ của nhà vô địch Khabib Nurmagomedov đã có chiến thắng ấn tượng trong trận ra mắt UFC tại sự kiện Fight Island vừa diễn ra.

Umar Nurmagomedov, em họ của Khabib, đối đầu cùng võ sĩ nhiều kinh nghiệm là Sergey Morozov ở hạng bantamweight UFC. Tiếp bước người anh nổi tiếng, Umar thi đấu vượt trội đối thủ cả khi đánh đứng hoặc địa chiến. Võ sĩ 25 tuổi tung 25 cú đánh trúng đích, 5 lần quật ngã Morozov thành công. Thậm chí, Umar còn tỏ ra hiệu quả hơn người anh trong cách tình huống tung cước.

Ở tình huống địa chiến hiệp 2, Umar thi triển đòn khoá cổ sau hiệu quả khiến đối thủ bị ngất tạm thời. Trọng tài xử Umar thắng ở trận ra mắt UFC, nối dài chuỗi 13 trận toàn thắng của anh trong sự nghiệp MMA.

Nhà vô địch Khabib cũng xuất hiện ở góc khán đài làm săn sóc viên để hỗ trợ cho em họ có màn ra mắt thành công. Đáng chú ý, chiến thắng của Umar có nhiều điểm tương đồng với lần Khabib ra mắt UFC năm 2012.

“Cậu ấy đang nhắc tới tôi, về thời điểm 9 năm , lúc ấy tôi cũng hạ đối thủ với đòn siết cổ. Nhưng lúc ấy tôi cần đến 3 hiệp trong khi Umar chỉ mất 2 hiệp”, Khabib phiên dịch lại lời cậu em. Năm 2012, Khabib hạ Kamal Shalorus trong trận ra mắt UFC, mở đầu cho chuỗi ngày thống trị hạng nhẹ UFC.

Ngoài Khabib và Umar, nhà Nurmagomedov có rất nhiều võ sĩ đang thi đấu chuyên nghiệp.


MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
TPO - TIN NÓNG ngày 7/12: Điều tra việc phóng viên bị hành hung, giật điện thoại ném xuống biển; Mâu thuẫn khi trả tiền 'bo' cho tiếp viên karaoke, một người bị đâm chết; Bắt tạm giam nguyên Tổng Giám đốc Tổng Cty Lương thực miền Nam; Tá hỏa phát hiện bộ hài cốt không nguyên vẹn trong bể nước bỏ hoang...