Em họ Khabib ra mắt UFC, tung đòn khoá khiến đối thủ bất tỉnh

Em họ Khabib ra mắt UFC, tung đòn khoá khiến đối thủ bất tỉnh
TPO - Em họ của nhà vô địch Khabib Nurmagomedov đã có chiến thắng ấn tượng trong trận ra mắt UFC tại sự kiện Fight Island vừa diễn ra.

Umar Nurmagomedov, em họ của Khabib, đối đầu cùng võ sĩ nhiều kinh nghiệm là Sergey Morozov ở hạng bantamweight UFC. Tiếp bước người anh nổi tiếng, Umar thi đấu vượt trội đối thủ cả khi đánh đứng hoặc địa chiến. Võ sĩ 25 tuổi tung 25 cú đánh trúng đích, 5 lần quật ngã Morozov thành công. Thậm chí, Umar còn tỏ ra hiệu quả hơn người anh trong cách tình huống tung cước.

Ở tình huống địa chiến hiệp 2, Umar thi triển đòn khoá cổ sau hiệu quả khiến đối thủ bị ngất tạm thời. Trọng tài xử Umar thắng ở trận ra mắt UFC, nối dài chuỗi 13 trận toàn thắng của anh trong sự nghiệp MMA.

Nhà vô địch Khabib cũng xuất hiện ở góc khán đài làm săn sóc viên để hỗ trợ cho em họ có màn ra mắt thành công. Đáng chú ý, chiến thắng của Umar có nhiều điểm tương đồng với lần Khabib ra mắt UFC năm 2012.

“Cậu ấy đang nhắc tới tôi, về thời điểm 9 năm , lúc ấy tôi cũng hạ đối thủ với đòn siết cổ. Nhưng lúc ấy tôi cần đến 3 hiệp trong khi Umar chỉ mất 2 hiệp”, Khabib phiên dịch lại lời cậu em. Năm 2012, Khabib hạ Kamal Shalorus trong trận ra mắt UFC, mở đầu cho chuỗi ngày thống trị hạng nhẹ UFC.

Ngoài Khabib và Umar, nhà Nurmagomedov có rất nhiều võ sĩ đang thi đấu chuyên nghiệp.


MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm