Bị đăng ảnh nude chụp lén, siêu mẫu 9x kiện tạp chí Đức

TPO - Nadine Leopold cho biết đang kiện tạp chí Madame của Đức vì bị chụp và đăng ảnh bán nude hở ngực lên báo mà không được sự đồng ý của cô.
 
Bị đăng ảnh nude chụp lén, siêu mẫu 9x kiện tạp chí Đức ảnh 1 Nadine Leopold trên bìa tạp chí Madame Đức số tháng 7/2019.

Siêu mẫu người Áo cho biết cô đang kiện tạp chí Madame Đức vì đã chụp và đăng những bức ảnh bán nude mà không được sự đồng ý của cô. "Tôi muốn làm một điều gì đó để thay đổi nền công nghiệp thời trang và muốn giúp các người mẫu trẻ cũng ở trong hoàn cảnh tương tự mà không thể lên tiếng. Khi nhiếp ảnh gia chụp bằng máy phim, tôi không thể xem trước các bức ảnh trên máy tính. Họ tiếp tục chụp bằng máy Polaroid và trấn an tôi sẽ không có gì xảy ra. Tôi đã rời buổi chụp mà không lo lắng gì. 4 tháng sau buổi chụp hình đó ở Ibiza, tôi hoàn toàn bị sốc khi thấy tạp chí Madame đã đăng những bức ảnh tôi với bộ ngực trần. Trong những shoot hình, rõ ràng tôi đang chuyển động. Tóc tôi bay trong gió, bạn có thể thấy mắt tôi nhắm nghiền. Đây rõ ràng là ảnh được chụp lúc tôi không hề hay biết.

Tôi đã từng chụp ảnh khỏa thân trong quá khứ, khoảng 4 hay 5 năm trước, Đó là điều tôi đã làm khi còn trẻ, và tôi quyết định sẽ không làm lại. Thực tế là, nhiều năm sau, việc mọi người nghĩ rằng một khi tôi đã làm điều đó thì họ sẽ có quyền quyết định thay tôi, là không đúng. Bạn sẽ chẳng mất đi quyền được nói không trong các buổi chụp ảnh sau này."

Bị đăng ảnh nude chụp lén, siêu mẫu 9x kiện tạp chí Đức ảnh 2 Siêu mẫu người Áo từng chụp nhiều ảnh bán nude trước đây còn giờ cô quyết định nói "không".
Bị đăng ảnh nude chụp lén, siêu mẫu 9x kiện tạp chí Đức ảnh 3 Cao 1m77, "chân dài" sinh năm 1994 là người mẫu đến từ nước Áo, với nhan sắc quyến rũ và dáng vóc "sếu vườn" nuột nà thanh mảnh.
Bị đăng ảnh nude chụp lén, siêu mẫu 9x kiện tạp chí Đức ảnh 4 Mỹ nhân tóc vàng làm người mẫu từ khi mới 16 tuổi.
Bị đăng ảnh nude chụp lén, siêu mẫu 9x kiện tạp chí Đức ảnh 5 Cô nàng 9x này là một trong những “chân dài” sáng giá trong dàn mẫu nội y của Victoria’s Secret.
Bị đăng ảnh nude chụp lén, siêu mẫu 9x kiện tạp chí Đức ảnh 6 Nadine Leopold cũng là người mẫu áo tắm đắt sô.
Bị đăng ảnh nude chụp lén, siêu mẫu 9x kiện tạp chí Đức ảnh 7
Bị đăng ảnh nude chụp lén, siêu mẫu 9x kiện tạp chí Đức ảnh 8
Bị đăng ảnh nude chụp lén, siêu mẫu 9x kiện tạp chí Đức ảnh 9
Bị đăng ảnh nude chụp lén, siêu mẫu 9x kiện tạp chí Đức ảnh 10
Bị đăng ảnh nude chụp lén, siêu mẫu 9x kiện tạp chí Đức ảnh 11
Bị đăng ảnh nude chụp lén, siêu mẫu 9x kiện tạp chí Đức ảnh 12 Mỹ nhân tóc vàng gây ấn tượng với nhan sắc yêu kiều và đường cong gợi cảm tròn đầy.
Bị đăng ảnh nude chụp lén, siêu mẫu 9x kiện tạp chí Đức ảnh 13
MỚI - NÓNG
Đọc lệnh khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.
Chiêu thức tinh vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép
TPO - Tách nhỏ người nhập cảnh trái phép và chia ra nhiều chặng đường khác nhau, dùng xe ô tô có biển số của địa phương hoặc vùng lân cận để đưa đón người, sử dụng giấy CMND giả, bố trí người Việt Nam đi kèm... Bằng thủ đoạn trên, các đối tượng đã tổ chức trót lọt nhiều đợt người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

TPO - Phim Kiều là bộ phim đầu tiên Mai Thu Huyền đảm nhận vai trò đạo diễn. Tiếc thay tác phẩm điện ảnh lấy cảm hứng từ kiệt tác của đại thi hào Nguyễn Du nhận nhiều luồng ý kiến khi ra mắt. “Bão chê” tác động tới đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền ra sao? Liệu chị còn tiếp tục theo đuổi dòng phim cổ trang và hào hứng với những kiệt tác văn học Việt Nam?