Bị chia tay, người đàn ông tưới xăng đốt nhà người tình

0:00 / 0:00
0:00
Bị chia tay, người đàn ông tưới xăng đốt nhà người tình
TPO - Không níu kéo được tình cảm, Sơn tưới xăng ra nhà châm lửa đốt và kéo chị L. vào để cả 2 người cùng chết. Công an đã bắt giữ Sơn để điều tra về hành vi giết người

Ngày 28/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) tiếp nhận đối tượng Văn Phước Sơn (SN 1975; ngụ tại TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, Văn Phước Sơn có quan hệ tình cảm với chị K.T.L, nhưng do không hợp nhau nên chị L đã cắt đứt mối quan hệ với Sơn. Sáng ngày 25/4, Sơn đã mua xăng và đến nhà chị L. (ở xã Phước An, huyện Nhơn Trạch) để nói chuyện, níu kéo tình cảm.

Không đạt được mục đích, Sơn đã đổ xăng ra nhà và bật lửa đốt; đồng thời dùng tay nắm cổ chị K.T.L kéo vào đám lửa đang cháy để cả hai cùng chết chung. Tuy nhiên, chị L đã kịp vùng chạy ra sau nhà và kêu cứu.

Người dân xung quanh phát hiện sự việc, đã đập kính, phá cửa giải cứu chị L., tổ chức dập lửa và báo Công an xã Phước An bắt giữ Sơn.

MỚI - NÓNG
Bình Dương sẽ có Cảng sông lớn phía Bắc, giáp với đường Vành đai 4 TPHCM
Bình Dương sẽ có Cảng sông lớn phía Bắc, giáp với đường Vành đai 4 TPHCM
TPO - Bên sông Sài Gòn đoạn thuộc địa bàn xã An Tây (thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) được chọn để xây dựng Cảng sông với công suất 7 triệu tấn/năm. Tổng kinh phí mà Bình Dương dự chi cho dự án này gần 2.300 tỷ đồng. Vị trí Cảng nằm ở phía Bắc của tỉnh Bình Dương, giáp với dự án đường Vành đai 4 TPHCM.