Bị chê không xứng đáng thắng giải ở LHP, Trấn Thành nói gì?

TPO - Việc Trấn Thành vượt mặt Liên Bỉnh Phát và Quách Ngọc Ngoan để giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc khiến dư luận xôn xao và gây tranh cãi.

Mới đây, Trấn Thành bất ngờ đạt danh hiệu Nam diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21. Với vai diễn Trọng Thoại trong phim “Cua lại vợ bầu” của đạo diễn Nhất Trung, Trấn Thành đã vượt mặt Liên Bỉnh Phát và Quách Ngọc Ngoan để giành giải thưởng danh giá này.  

Tuy nhiên, bên lề LHP có nhiều ý kiến tranh cãi cho rằng Trấn Thành được ưu ái và không hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Nam diễn viên chính xuất sắc. Hơn nữa, hai ứng cử viên cho hạng mục giải thưởng này được xem là nặng kí hơn nam danh hài.

Bị chê không xứng đáng thắng giải ở LHP, Trấn Thành nói gì? ảnh 1 Trấn Thành trong phim "Cua lại vợ bầu".

Về phía Trấn Thành, anh cho biết hoàn toàn bất ngờ và hoang mang khi nhận được tin giành giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc.

“Em xin cảm ơn ban giám khảo nghệ thuật đã ưu ái, thương em, trao tặng em giải này. Dẫu biết dù giải thưởng được trao cho ai thì thế nào bên lề cũng vương mang nhiều tranh cãi. Nhưng sự thật là không gì trên đời là tuyệt đối cả”- Trấn Thành viết.

“Với tôi, việc in tên mình lên một giải thưởng nào đó cũng chỉ là sự ghi nhận mang tính thời điểm, việc in tên mình trong lòng của công chúng mới là chuyện lâu dài. Vì thế, tôi sẽ cố gắng không ngừng để tiếp tục chinh phục những khán giả chưa yêu mến hoặc công nhận Trấn Thành và sẽ duy trì để không làm những khán giả đã yêu mến Trấn Thành phải thất vọng”- nam danh hài nhấn mạnh thêm.

MỚI - NÓNG