Bị cháu hỏi 'bao giờ dì lấy chồng', Ninh Dương Lan Ngọc nói gì?

Bị cháu hỏi 'bao giờ dì lấy chồng', Ninh Dương Lan Ngọc nói gì?
TPO - Những chia sẻ cực sốc của cháu trai Ninh Dương Lan Ngọc khiến dì "đứng hình" trong giây lát. 

Mới đây, cháu trai Ninh Dương Lan Ngọc tham gia chương trình “Thiếu niên nói 2020” cùng sự đồng hành của dì. Cậu bé Bùi Thiên Kỳ học lớp 1.3 trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc cơ sở Bình Thạnh.

Bị cháu hỏi 'bao giờ dì lấy chồng', Ninh Dương Lan Ngọc nói gì? ảnh 1 Từ chương trình "Thiếu niên nói", Rio Thiên Kỳ nhận được đông đảo sự quan tâm từ khán giả. 

Khi chia sẻ cảm xúc, Thiên Kì gây bất ngờ hỏi dì Ngọc “Bao giờ dì lấy chồng”? Thắc mắc ngây ngô của cậu bé khiến cả hội trường ngỡ ngàng. Ngay sau đó, Ninh Dương Lan Ngọc bật cười thắc mắc “Ví dụ như sau này dì ế và không ai lấy thì con có nuôi dì không?”. Cậu bé ngay lập tức gật đầu khẳng định "Có ạ". 

Bị cháu hỏi 'bao giờ dì lấy chồng', Ninh Dương Lan Ngọc nói gì? ảnh 2Thắc mắc bất ngờ của Rio Thiên Kỳ khiến cả hội trường ngỡ ngàng "đứng hình mất 5 giây". 

Mặc dù bản tính vốn rụt rè và ngại đám đông nhưng trong suốt quá trình cậu bé thường xuyên nói “Con thương dì rất nhiều”. Tình cảm ngây ngô của cậu bé lớp 1 khiến khán giả cảm động không ngừng. 

Theo lời chia sẻ, ngay từ nhỏ Thiên Kì rất ngưỡng mộ và yêu mến dì Ngọc. Cậu đã có sở thích vẽ nên cứ mỗi dịp sinh nhật của nữ diễn viên cậu đều vẽ tặng một bức tranh khác nhau vì không có tiền để mua những món quà đắt tiền cho dì.

Ngay tại chương trình cậu bé chuẩn bị bức tranh tự vẽ tay tặng dì Ngọc với những tình cảm ngây thơ chân thật nhất. Khi được hỏi về món quà cầm trên tay, cậu bé miêu tả "Con vẽ dì Ngọc là công chúa" cùng dòng chữ "Con yêu dì Ngọc nhiều lắm". 

Bị cháu hỏi 'bao giờ dì lấy chồng', Ninh Dương Lan Ngọc nói gì? ảnh 3 Bức tranh tình cảm của Rio khiến Ninh Dương Lan Ngọc xúc động không nói nên lời. 

Về phía Lan Ngọc, cô chia sẻ thêm từ khi có sự xuất hiện của 2 cháu Thiên Kỳ và Khả My, cuộc sống của cô trở nên ý nghĩa hơn nhiều. Hai bé chính là động lực lớn nhất trong những ngày mệt mỏi vì bộn bề công việc. 

Bị cháu hỏi 'bao giờ dì lấy chồng', Ninh Dương Lan Ngọc nói gì? ảnh 4 Thiên Kỳ bật khóc khi nghe dì Ngọc chia sẻ "Làm được bao nhiêu thì Ngọc cũng đều dành hết cho các con cả”.

Sau khi nghe những bày tỏ của dì thì cậu bé bật khóc và dựa vào bờ vai của dì. Hi vọng rằng sau chương trình, Thiên Kỳ sẽ mạnh dạn hơn để thể hiện nhiều hơn tình cảm tình cảm của mình dành cho dì Ngọc.

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc từng khoe loạt ảnh bên cháu gái vô cùng xinh đẹp và đáng yêu.

Bị cháu hỏi 'bao giờ dì lấy chồng', Ninh Dương Lan Ngọc nói gì? ảnh 5 Ninh Dương Lan Ngọc và cháu gái - bé Châu Khả My.
Bị cháu hỏi 'bao giờ dì lấy chồng', Ninh Dương Lan Ngọc nói gì? ảnh 6 Mới lên 6 nhưng tiểu mỹ nhân của Ninh Dương Lan Ngọc rất thần thái trước ống kính máy quay.
Bị cháu hỏi 'bao giờ dì lấy chồng', Ninh Dương Lan Ngọc nói gì? ảnh 7 Lan Ngọc chia sẻ từ khi có sự xuất hiện của Thiên Kỳ và Khả My, cuộc sống của cô trở nên ý nghĩa hơn nhiều. Hai bé chính là động lực lớn nhất trong những ngày mệt mỏi vì bộn bề công việc. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm