Mừng sinh nhật, Ninh Dương Lan Ngọc 'chiêu đãi' fan bằng hình ảnh siêu nóng bỏng

TPO - Nhân dịp sinh nhật lần thứ 30, Ninh Dương Lan Ngọc đã “chiêu đãi” người hâm mộ bằng bộ ảnh siêu nóng bỏng của mình. 
Mừng sinh nhật, Ninh Dương Lan Ngọc 'chiêu đãi' fan bằng hình ảnh siêu nóng bỏng ảnh 1

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Ninh Dương Lan Ngọc viết: “Đánh dấu sinh nhật lạ kì năm nay! 10 tuổi ! Vẫn mãi là con nít thôi, không muốn lớn lên nữa, mấy năm sau cũng dừng lại vậy thôi. Cảm ơn những lời chúc, những món quà của anh chị em bạn bè và đặc biệt là teamCámcon từ mọi miền đất nước đã chuẩn bị những điều tuyệt vời và tâm ý gửi đến Ngọc, vẫn ấm áp và hạnh phúc trọn vẹn trong mùa dịch này. Cùng nhau chung tay vì đất nước, chúng ta sẽ sớm gặp nhau”.

Mừng sinh nhật, Ninh Dương Lan Ngọc 'chiêu đãi' fan bằng hình ảnh siêu nóng bỏng ảnh 2
Mừng sinh nhật, Ninh Dương Lan Ngọc 'chiêu đãi' fan bằng hình ảnh siêu nóng bỏng ảnh 3

Kèm theo đó, nữ diễn viên đăng ảnh diện nội y trắng, tạo dáng gợi cảm trên giường ngủ. Ngay sau khi chia sẻ, bài viết của Ninh Dương Lan Ngọc nhanh chóng nhận được hơn 43.000 lượt yêu thích của mọi người. Trong phần bình luận, nhiều nghệ sĩ và các fans cùng nhau gửi lời chúc mừng sinh nhật đến nữ diễn viên. Đặc biệt, một số ý kiến bày tỏ sự ghen tị với vóc dáng gợi cảm cùng vòng 1 siêu nóng bỏng của Ninh Dương Lan Ngọc.

Mừng sinh nhật, Ninh Dương Lan Ngọc 'chiêu đãi' fan bằng hình ảnh siêu nóng bỏng ảnh 4
 
Mừng sinh nhật, Ninh Dương Lan Ngọc 'chiêu đãi' fan bằng hình ảnh siêu nóng bỏng ảnh 5

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên nữ diễn viên sinh năm 1990 “chiêu đãi” các fans bằng hình ảnh gợi cảm của mình.

Mừng sinh nhật, Ninh Dương Lan Ngọc 'chiêu đãi' fan bằng hình ảnh siêu nóng bỏng ảnh 6
 
Mừng sinh nhật, Ninh Dương Lan Ngọc 'chiêu đãi' fan bằng hình ảnh siêu nóng bỏng ảnh 7 Ở thời điểm hiện tại, Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những nữ diễn viên được săn đón nhất nhì của làng giải trí Việt ở phía Nam.
Mừng sinh nhật, Ninh Dương Lan Ngọc 'chiêu đãi' fan bằng hình ảnh siêu nóng bỏng ảnh 8  
Mừng sinh nhật, Ninh Dương Lan Ngọc 'chiêu đãi' fan bằng hình ảnh siêu nóng bỏng ảnh 9 Thời gian gần đây cô thường xuyên vướng tin đồn có quan hệ tình cảm với ca sĩ Trương Thế Vinh.
Mừng sinh nhật, Ninh Dương Lan Ngọc 'chiêu đãi' fan bằng hình ảnh siêu nóng bỏng ảnh 10  
Mừng sinh nhật, Ninh Dương Lan Ngọc 'chiêu đãi' fan bằng hình ảnh siêu nóng bỏng ảnh 11
 
Mừng sinh nhật, Ninh Dương Lan Ngọc 'chiêu đãi' fan bằng hình ảnh siêu nóng bỏng ảnh 12

Một số hình ảnh gợi cảm khác của Ninh Dương Lan Ngọc.

MỚI - NÓNG
Nhiều nhà dân xuống cấp nghiêm trọng mà không được sửa chữa, xây mới. Ảnh: NN
Gần 3 thập kỷ sống mòn trong quy hoạch 'treo'
TP - Gần 30 năm qua, vì bị vướng quy hoạch treo mà hàng trăm hộ dân ở khu II đê bao (tổ dân phố 6, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) phải sống trong những căn nhà xập xệ, dột nát, dù có tiền nhưng họ vẫn không thể sửa chữa, xây mới.