Bị bỏng 70% cơ thể, người phụ nữ 51 tuổi vẫn tự tin đăng kí thi hoa hậu

Bị bỏng 70% cơ thể, người phụ nữ 51 tuổi vẫn tự tin đăng kí thi hoa hậu
TPO - Những ngày gần đây, truyền thông thế giới và mạng xã hội liên tục đưa tin về việc Danette Haag (Mỹ) bị bỏng 70% cơ thể đăng kí tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Colorado sắp tới.
Bị bỏng 70% cơ thể, người phụ nữ 51 tuổi vẫn tự tin đăng kí thi hoa hậu ảnh 1

Được biết, năm 10 tuổi, Danette bị bỏng đến 70% cơ thể trong vụ hỏa hoạn nổ khí đốt đốt tầng hầm của nhà cô; thậm chí lúc đó bác sĩ còn tiên lượng xấu về tình trạng của cô và khuyên gia đình nên chuẩn bị tâm lí. May mắn rằng phép màu đã đến và Danette sống sót thần kỳ. "Tôi đã tỉnh lại và sau đó vượt qua rất nhiều đau đớn, hàng trăm cuộc phẫu thuật, vật lý trị liệu trong nhiều năm", cô kể.

Bị bỏng 70% cơ thể, người phụ nữ 51 tuổi vẫn tự tin đăng kí thi hoa hậu ảnh 2

Thời gian trôi đi, Danette lớn lên và trở thành một người phụ nữ đầy nghị lực. Cô khẳng định: "Tôi từ chối trở thành nạn nhân của bất cứ điều gì... Và bước qua lửa, tôi trở thành một chiến binh, không phải một nạn nhân".

Bị bỏng 70% cơ thể, người phụ nữ 51 tuổi vẫn tự tin đăng kí thi hoa hậu ảnh 3

Bên cạnh đó, người phụ nữ này vẫn ước mơ được đi thi hoa hâu, tuy nhiên những vết sẹo chằng chịt và loang lổ trên khắp cơ thể khiến cô cảm thấy tự ti.

Bị bỏng 70% cơ thể, người phụ nữ 51 tuổi vẫn tự tin đăng kí thi hoa hậu ảnh 4

Mơ ước của Danette chỉ được vực dậy khi cô kết hôn với Michael và sinh con. Bởi con gái của Danette đã khuyến khích mẹ tham gia các cuộc thi sắc đẹp khi vô tình nhìn thấy một bức ảnh cô đeo dải băng rôn Hoa hậu Mỹ lúc nhỏ, trước khi xảy ra hỏa hoạn.

Bị bỏng 70% cơ thể, người phụ nữ 51 tuổi vẫn tự tin đăng kí thi hoa hậu ảnh 5

Năm 2019, khi đã 48 tuổi và là mẹ của 4 đứa con, Danette tham gia cuộc thi sắc đẹp quý bà Colorado và lọt vào vòng bán kết.

Bị bỏng 70% cơ thể, người phụ nữ 51 tuổi vẫn tự tin đăng kí thi hoa hậu ảnh 6

Cô tự tin trong những tiết mục trình diễn bikini và váy 2 dây, để lộ những vết sẹo trên cơ thể.

Bị bỏng 70% cơ thể, người phụ nữ 51 tuổi vẫn tự tin đăng kí thi hoa hậu ảnh 7

Mặc dù không giành được giải cao nhất nhưng Danette đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng ban giám khảo và khán giả nhờ nghị lực của mình. Bởi thông qua cuộc thi, Danette muốn khuyến khích cả phụ nữ và nam giới hiểu được vẻ đẹp của bản thân thực sự đến từ đâu.

Bị bỏng 70% cơ thể, người phụ nữ 51 tuổi vẫn tự tin đăng kí thi hoa hậu ảnh 8

“Khi con bé lớn hơn, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sau vụ hỏa hoạn kinh hoàng đó, nó sẽ có đủ can đảm để làm một việc gì đó như thế này. Tôi tự hào về con bé vì đã thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng cho thế giới bằng việc mình làm”, Ông Burzlaff, bố của Danette bày tỏ.

Bị bỏng 70% cơ thể, người phụ nữ 51 tuổi vẫn tự tin đăng kí thi hoa hậu ảnh 9

Mới đây, Danette tiếp tục đăng ký thi Hoa hậu quý bà Colorado một lần nữa vào tháng 6 tới và hy vọng sẽ lọt vào top 5. Người phụ nữ này khẳng định: "Tôi coi những vết sẹo của mình là một món quà bởi vì chúng đã dạy tôi rất nhiều về vẻ đẹp thực sự, đào sâu vào tâm hồn và sự trưởng thành tính cách. Những vết sẹo của tôi là biểu tượng cho nơi tôi đã ở, nhưng chắc chắn không ra lệnh cho tôi đang đi đâu".

Theo ABC, Daily Mail
MỚI - NÓNG