Bị bắt lỗi, tài xế chui dưới gầm ô tô rồi dọa công an

Tài xế Cường chui dưới gầm xe ô tô và liên tục đe dọa công an
Tài xế Cường chui dưới gầm xe ô tô và liên tục đe dọa công an
Sau khi vi phạm, tài xế Cường không những không chấp hành mà còn xúi giục, lôi kéo hành khách trên xe xúc phạm đến công an. Thậm chí, Cường còn chui dưới gầm xe ô tô rồi ra lời lẽ đe dọa cơ quan chức năng.

Ngày 9/7, Đội CSGT Công an TP Huế cho biết: vừa lập biên bản vi phạm hành chính, đối với Trịnh Đình Cường (SN 1985, trú tại tổ 4, khu vực 10, Việt Hưng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) về hành vi điều khiển ô tô đi vào đường ngược chiều, không chấp hành hiệu lệnh người điều hoà giao thông và có hành vi xúi dục, lôi kéo người không chấp hành yêu cầu kiểm soát của người thi hành công vụ.

Theo thông tin ban đầu: Vào lúc 17h30’ ngày 5/7, ô tô khách 29 chỗ ngồi mang biển kiểm soát 14B 001.83 đi ngược chiều vào đường 2 chiều đường Trần Hưng Đạo (trước chợ Đông Ba, TP Huế) gây cản trở giao thông và làm cho nhiều người đi đường bức xúc.

Tổ điều hoà giao thông và xử lý vi phạm thuộc Đội CSGT, Công an TP Huế đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra và xử lý theo quy định. Tuy nhiên tài xế ô tô là Trịnh Đình Cường không chấp hành hiệu lệnh mà điều khiển ô tô bỏ chạy. Khi đến đoạn bắc cầu Phú Xuân thì Cường dừng lại.

Lực lượng CSGT đã thông báo lỗi vi phạm và yêu cầu Cường xuất trình giấy tờ nhưng Cường ngoan cố không chịu xuất trình và cũng không thừa nhận lỗi vi phạm đi vào đường ngược chiều. Ngoài ra Cường còn kích động, xúi giục, lôi kéo một số hành khách trên xe xúc phạm đến uy tín, danh dự của người thi hành công vụ.

Trong quá trình lực lượng công an làm việc, Cường tỏ thái độ bất hợp tác và nằm dưới lốp xe để đe doạ, ngăn cản người làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, đến khi lực lượng Cảnh sát giao thông đưa những hình ảnh do camera ghi lại xe ô tô mang biển kiểm soát 14B 001.83 đã đi vào ngược chiều do Cường điều khiển thì tài xế này mới cúi đầu nhận lỗi.

Hiện đội Cảnh sát giao thông Công an thành phố Huế đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với tài xế Cường để xử lý nghiêm những hành vi nêu trên, tạm giữ 1 giấy phép lái xe hạng E và 1 giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của xe.

Bị bắt lỗi, tài xế chui dưới gầm ô tô rồi dọa công an ảnh 1

Đối tượng nằm lì dưới gầm xe mấy chục phút

Bị bắt lỗi, tài xế chui dưới gầm ô tô rồi dọa công an ảnh 2

Đến khi xem băng video quay lại cho thấy xe mình đã vi phạm...

Bị bắt lỗi, tài xế chui dưới gầm ô tô rồi dọa công an ảnh 3

... thì Cường mới xin lỗi, ký vào biên bản phạt

Theo Đại Dương

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG