Bị bắt lỗi, tài xế chui dưới gầm ô tô rồi dọa công an

Tài xế Cường chui dưới gầm xe ô tô và liên tục đe dọa công an
Tài xế Cường chui dưới gầm xe ô tô và liên tục đe dọa công an
Sau khi vi phạm, tài xế Cường không những không chấp hành mà còn xúi giục, lôi kéo hành khách trên xe xúc phạm đến công an. Thậm chí, Cường còn chui dưới gầm xe ô tô rồi ra lời lẽ đe dọa cơ quan chức năng.

Ngày 9/7, Đội CSGT Công an TP Huế cho biết: vừa lập biên bản vi phạm hành chính, đối với Trịnh Đình Cường (SN 1985, trú tại tổ 4, khu vực 10, Việt Hưng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) về hành vi điều khiển ô tô đi vào đường ngược chiều, không chấp hành hiệu lệnh người điều hoà giao thông và có hành vi xúi dục, lôi kéo người không chấp hành yêu cầu kiểm soát của người thi hành công vụ.

Theo thông tin ban đầu: Vào lúc 17h30’ ngày 5/7, ô tô khách 29 chỗ ngồi mang biển kiểm soát 14B 001.83 đi ngược chiều vào đường 2 chiều đường Trần Hưng Đạo (trước chợ Đông Ba, TP Huế) gây cản trở giao thông và làm cho nhiều người đi đường bức xúc.

Tổ điều hoà giao thông và xử lý vi phạm thuộc Đội CSGT, Công an TP Huế đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra và xử lý theo quy định. Tuy nhiên tài xế ô tô là Trịnh Đình Cường không chấp hành hiệu lệnh mà điều khiển ô tô bỏ chạy. Khi đến đoạn bắc cầu Phú Xuân thì Cường dừng lại.

Lực lượng CSGT đã thông báo lỗi vi phạm và yêu cầu Cường xuất trình giấy tờ nhưng Cường ngoan cố không chịu xuất trình và cũng không thừa nhận lỗi vi phạm đi vào đường ngược chiều. Ngoài ra Cường còn kích động, xúi giục, lôi kéo một số hành khách trên xe xúc phạm đến uy tín, danh dự của người thi hành công vụ.

Trong quá trình lực lượng công an làm việc, Cường tỏ thái độ bất hợp tác và nằm dưới lốp xe để đe doạ, ngăn cản người làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, đến khi lực lượng Cảnh sát giao thông đưa những hình ảnh do camera ghi lại xe ô tô mang biển kiểm soát 14B 001.83 đã đi vào ngược chiều do Cường điều khiển thì tài xế này mới cúi đầu nhận lỗi.

Hiện đội Cảnh sát giao thông Công an thành phố Huế đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với tài xế Cường để xử lý nghiêm những hành vi nêu trên, tạm giữ 1 giấy phép lái xe hạng E và 1 giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của xe.

Bị bắt lỗi, tài xế chui dưới gầm ô tô rồi dọa công an ảnh 1 Đối tượng nằm lì dưới gầm xe mấy chục phút
Bị bắt lỗi, tài xế chui dưới gầm ô tô rồi dọa công an ảnh 2 Đến khi xem băng video quay lại cho thấy xe mình đã vi phạm...
Bị bắt lỗi, tài xế chui dưới gầm ô tô rồi dọa công an ảnh 3 ... thì Cường mới xin lỗi, ký vào biên bản phạt

Theo Đại Dương

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm

MXH quảng cáo sản phẩm Xuyên tâm liên. Ảnh chụp màn hình.

Dùng văn bản bị thu hồi để quảng cáo thuốc điều trị COVID-19, xử phạt thế nào?

TPO - Dù Bộ Y tế đã thu hồi Văn bản 5944 về việc ứng dụng thuốc cổ truyền trong việc điều trị COVID-19, nhưng nhiều cá nhân, doanh nghiệp vẫn lợi dụng văn bản trước đó để quảng cáo thuốc Xuyên tâm liên như “thần dược” điều trị COVID-19. Phó Chánh Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, đã có văn bản hướng dẫn và căn cứ vào đó để xử lý theo quy định về việc đưa tin sai sự thật.