Bí ẩn 7 hình xăm trên người Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải

Bí ẩn 7 hình xăm trên người Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải
TPO - Trên trang cá nhân, vợ cũ Lâm Vinh Hải chia sẻ 7 hình xăm trên cơ thể khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ và tò mò.
   
Bí ẩn 7 hình xăm trên người Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải ảnh 1 Bí ẩn 7 hình xăm trên người Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải ảnh 2
Lý Phương Châu cho biết từ năm 19 tuổi cô đã bắt đầu xăm và tính đến thời điểm này, cô có khoảng 7 hình xăm trên cơ thể.
Bí ẩn 7 hình xăm trên người Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải ảnh 3  Bà mẹ một con tâm sự rằng, mỗi khi cuộc sống có sự thay đổi thì sẽ đi xăm.
Bí ẩn 7 hình xăm trên người Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải ảnh 4 Hình xăm do cô tự nghĩ ra và vẽ tay, chứ không lấy mẫu trên Internet
Bí ẩn 7 hình xăm trên người Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải ảnh 5 Dòng chữ này như một lời nhắc nhở của Lý Phương Châu dành cho bản thân, biết mình là ai, đứng ở đâu.
Bí ẩn 7 hình xăm trên người Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải ảnh 6 Với cô, mỗi hình xăm đều có một ý nghĩa riêng, như lời nhắc nhở bản thân về những gì mình đã trải qua và hướng tới cuộc sống tốt đẹp.
Bí ẩn 7 hình xăm trên người Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải ảnh 7
Bí ẩn 7 hình xăm trên người Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải ảnh 8  
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.