Bí ẩn 7 hình xăm trên người Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải

Bí ẩn 7 hình xăm trên người Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải
TPO - Trên trang cá nhân, vợ cũ Lâm Vinh Hải chia sẻ 7 hình xăm trên cơ thể khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ và tò mò.
   
Bí ẩn 7 hình xăm trên người Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải ảnh 1 Bí ẩn 7 hình xăm trên người Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải ảnh 2
Lý Phương Châu cho biết từ năm 19 tuổi cô đã bắt đầu xăm và tính đến thời điểm này, cô có khoảng 7 hình xăm trên cơ thể.
Bí ẩn 7 hình xăm trên người Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải ảnh 3  Bà mẹ một con tâm sự rằng, mỗi khi cuộc sống có sự thay đổi thì sẽ đi xăm.
Bí ẩn 7 hình xăm trên người Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải ảnh 4 Hình xăm do cô tự nghĩ ra và vẽ tay, chứ không lấy mẫu trên Internet
Bí ẩn 7 hình xăm trên người Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải ảnh 5 Dòng chữ này như một lời nhắc nhở của Lý Phương Châu dành cho bản thân, biết mình là ai, đứng ở đâu.
Bí ẩn 7 hình xăm trên người Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải ảnh 6 Với cô, mỗi hình xăm đều có một ý nghĩa riêng, như lời nhắc nhở bản thân về những gì mình đã trải qua và hướng tới cuộc sống tốt đẹp.
Bí ẩn 7 hình xăm trên người Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải ảnh 7
Bí ẩn 7 hình xăm trên người Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải ảnh 8  
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG