Bí ẩn 7 hình xăm trên người Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải

Bí ẩn 7 hình xăm trên người Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải
TPO - Trên trang cá nhân, vợ cũ Lâm Vinh Hải chia sẻ 7 hình xăm trên cơ thể khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ và tò mò.
   
Bí ẩn 7 hình xăm trên người Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải ảnh 1 Bí ẩn 7 hình xăm trên người Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải ảnh 2
Lý Phương Châu cho biết từ năm 19 tuổi cô đã bắt đầu xăm và tính đến thời điểm này, cô có khoảng 7 hình xăm trên cơ thể.
Bí ẩn 7 hình xăm trên người Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải ảnh 3  Bà mẹ một con tâm sự rằng, mỗi khi cuộc sống có sự thay đổi thì sẽ đi xăm.
Bí ẩn 7 hình xăm trên người Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải ảnh 4 Hình xăm do cô tự nghĩ ra và vẽ tay, chứ không lấy mẫu trên Internet
Bí ẩn 7 hình xăm trên người Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải ảnh 5 Dòng chữ này như một lời nhắc nhở của Lý Phương Châu dành cho bản thân, biết mình là ai, đứng ở đâu.
Bí ẩn 7 hình xăm trên người Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải ảnh 6 Với cô, mỗi hình xăm đều có một ý nghĩa riêng, như lời nhắc nhở bản thân về những gì mình đã trải qua và hướng tới cuộc sống tốt đẹp.
Bí ẩn 7 hình xăm trên người Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải ảnh 7
Bí ẩn 7 hình xăm trên người Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải ảnh 8  
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mỹ Anh, Đen và Văn Mai Hương đoạt giải Làn sóng Xanh 2021

Mỹ Anh, Đen và Văn Mai Hương đoạt giải Làn sóng Xanh 2021

TPO - Với tỷ lệ phiếu bầu lên tới 62% tổng số phiếu, ca sỹ trẻ Mỹ Anh (con gái của ca sỹ Mỹ Linh và nhạc sỹ Anh Quân) đã giành chiến thắng một cách ngoạn mục ở hạng mục Gương mặt mới xuất sắc dành cho các ca sĩ có ca khúc lần đầu vào Bảng xếp hạng Làn sóng Xanh 2021.